Cô gái một chân khiến dân mạng thán phục với màn nhảy salsa gợi cảm

Thứ Bảy, ngày 26/06/2021 06:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay cả khi bị mất một chân trong một tai nạn cách đây 5 năm, Andreyna Hernandez vẫn không từ bỏ khiêu vũ.

Sự kiện: Clip hot

Trong khi nhiều người bỏ cuộc lúc mọi việc trở nên khó khăn, thì vẫn có những người khác tiếp tục nỗ lực và đạt được điều không tưởng với sự chăm chỉ, kiên trì tuyệt đối. Và một người phụ nữ như Andreyna Hernandez đã khiến cư dân mạng trên toàn thế giới phải kinh ngạc với khả năng vũ đạo của mình. Cô đã không để việc mất chân ngăn cản một màn trình diễn mê hoặc người xem. 

Andreyna Hernandez, đến từ Venezuela, đang gây sốt trên mạng với màn biểu diễn nhảy salsa đầy điêu luyện, nếu nhìn thoáng qua có lẽ không ai nghĩ rằng cô đang bị thiếu một chân. Hernandez hòa mình vào một cuộc thi khiêu vũ bằng sự tự tin, quyến rũ và di chuyển dễ dàng với bạn nhảy (cũng là chồng - Robert Terán) khiến không ít người kinh ngạc.

Cô gái một chân khiến dân mạng thán phục với màn nhảy salsa gợi cảm - 1

Andreyna Hernandez gây sốt trên mạng với màn biểu diễn nhảy salsa đầy điêu luyện

Chia sẻ trên Instagram, Hernandez cho biết màn biểu diễn "gây bão" diễn ra tại lễ hội Social Dance, Salsa Casino - đây chính nơi xảy ra vụ tai nạn cô bị mất chân. “Sự mất mát này hoàn toàn không phải là một trở ngại. Ngay từ giây phút đầu tiên tôi phát hiện ra rằng mình có thể nhảy trở lại, không có gì ngăn cản được tôi. Tôi sẽ tiếp tục làm những gì tôi thích cho đến khi không thể”, Hernandez viết. 

Vài năm gần đây, Hernandez đã cố gắng truyền cảm hứng cho hàng triệu người đối mặt với tình trạng khuyết tật thông qua tài khoản TikTok của mình. Cô cùng với bạn đời Robert Terán, điều hành một học viện khiêu vũ ở Venezuela.

Trước đó vào năm 2020, Hernandez đã lan truyền nhanh chóng một video khiêu vũ với bạn nhảy khi đang mang thai nặng nề. Hiện tại cô tiếp tục truyền cảm hứng tích cực của mình với thông điệp: “Sẽ luôn có một số cách để đạt được điều bạn muốn”.

Cô gái một chân khiến dân mạng thán phục với màn nhảy salsa gợi cảm - 2

Cô gái nghị lực hạnh phúc bên chồng và con gái

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-mot-chan-khien-dan-mang-than-phuc-voi-man-nhay-salsa-goi-cam-5020212666...

Nữ kế toán xinh đẹp mất một chân gây sốt mạng xã hội vì nụ cười toả nắng

Mới đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ bức ảnh cô gái có khuôn mặt xinh xắn, đứng trên 1 chân với những lời chia sẻ...

Chia sẻ
Theo T.V - Indianexpress (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung