Nữ kế toán xinh đẹp mất một chân gây sốt mạng xã hội vì nụ cười toả nắng

Chủ Nhật, ngày 29/12/2019 08:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ bức ảnh cô gái có khuôn mặt xinh xắn, đứng trên 1 chân với những lời chia sẻ chân thành về cuộc sống khiến không ít người suy ngẫm.

Nữ kế toán xinh đẹp mất một chân gây sốt mạng xã hội vì nụ cười toả nắng - 1

Bức hình nhận được nhiều like, lượt chia sẻ sau vài giờ đăng tải.

Theo đó, chỉ sau vài giờ đăng tải bức hình cô gái và những dòng chia sẻ đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như chia sẻ từ cư dân mạng.

Lệ Thu viết: “Được sinh ra trong cuộc sống là một cơ hội, được sống là một cơ hội nữa rồi, vậy sao không tận dụng cơ hội ấy sống sao cho tốt nhất, cho vui vẻ, hạnh phúc hà cớ chi phải buồn phiền vì những chuyện xung quanh! Khi bạn buồn vì không có giày để đi, thì ngoài kia có người đang buồn vì không có chân để đi giày... Hài lòng với những gì bạn đang có tự khắc thấy cuộc sống này thật sự ý nghĩa biết bao nhiêu!

Hạnh phúc với bạn là gì? Với Thu đơn giản lắm. Mỗi sáng thức dậy biết rằng mình có thêm một ngày để sống, để làm việc để yêu thương và biết rằng những người thân vẫn đang khỏe mạnh, bình an!”.

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người quen và cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng Lệ Thu vì nhan sắc ngày càng xinh đẹp: Xinh quá, ngày càng xinh đẹp em nhé; Chị thấy bức hình rất đẹp, nụ cười rạng rỡ; Em đẹp lắm…

Và rồi rất nhanh chóng, danh tính cô nàng cũng được cư dân mạng tìm ra. Cô không ai khác chính là Nguyễn Thị Lệ Thu, nàng kế toán mất một chân chân xinh đẹp và từng gây “bão mạng” vì những bức hình xinh đẹp và nghị lực sống kiên cường.

Nữ kế toán xinh đẹp mất một chân gây sốt mạng xã hội vì nụ cười toả nắng - 2

Lệ Thu được nhiều người khen ngợi có nụ cười toả nắng. 

Trao đổi với phóng viên Lệ Thu cho biết, thông qua bức ảnh cô muốn truyền tải năng lượng tích cực đến cộng đồng. “Trong cuộc sống không ai tránh khỏi những lúc khó khăn, hoặc biến cố nhưng hãy luôn lạc quan, vui vẻ, suy nghĩ đến những điều tích cực. Biết hài lòng với cuộc sống của mình. Hãy nghĩ rằng sự xuất hiện của mình là một điều kỳ diệu mà cuộc sống ban tặng, hãy sống hết mình với những gì mình đang có. Khi chúng ta có niềm tin, tự khắc sẽ thấy cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa”, Lệ Thu nhắn nhủ.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Lệ Thu:

Nữ kế toán xinh đẹp mất một chân gây sốt mạng xã hội vì nụ cười toả nắng - 3

Nữ kế toán xinh đẹp mất một chân gây sốt mạng xã hội vì nụ cười toả nắng - 4

Nữ kế toán xinh đẹp mất một chân gây sốt mạng xã hội vì nụ cười toả nắng - 5

Nữ kế toán xinh đẹp mất một chân gây sốt mạng xã hội vì nụ cười toả nắng - 6

Cô gái Nguyễn Thị Lệ Thu (SN 1994, Bắc Giang) từng khiến dân mạng dậy sóng hơn 3 năm về trước. Bức hình cô gái có nụ cười toả nắng đứng bằng một chân selfie với đôi nạng gỗ sau khi đăng tải đã chạm vào trái tim nhiều dân mạng. Không ít những bình luận, lời khen ngợi được gửi tới cô gái trẻ.

Điều bất ngờ hơn, sau đó những bài viết về cuộc đời cô nàng càng khiến nhiều người cảm động. Nghị lực sống phi thường, thái độ lạc quan, niềm tin yêu vào cuộc sống của Thu đã truyền cảm hứng cho những số phận bất hạnh. Cũng từ đây, cuộc đời Thu đã có nhiều thay đổi. Cô đứng dậy sau nỗi đau, sống mạnh mẽ, kiên cường...

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/nu-ke-toan-mat-mot-chan-gay-sot-mang-xa-hoi-vi-nu...

Gặp cô gái một chân xứ Thanh đang khiến dân mạng ”xôn xao”

“Em chẳng bao giờ được chạy nhảy, chẳng bao giờ được mặc quần soóc ra đường, chẳng bao giờ được đi giày cao gót…"

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung