Cô gái kiếm 200 triệu/tháng nhờ quay clip ăn ngon

Thứ Hai, ngày 07/03/2016 11:32 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ khiến nhiều người ao ước khi vừa được thưởng thức các món ăn ngon, vừa kiếm tiền "khủng".

Ngày nay, với sự phát triển của internet, hầu hết mọi người ở khắp nơi trên thế giới đã có những sự tiếp cận thông tin tiên tiến, hiện đại. Nó trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Chúng ta cần internet để lướt web, nghiên cứu, chơi trò chơi, trò chuyện với bạn bè và gia đình.

Cô gái kiếm 200 triệu/tháng nhờ quay clip ăn ngon - 1

Seo Yeon thích thú với công việc thưởng thức món ăn ngon và lương cao

Nhưng bên cạnh đó, nhiều người còn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng internet. Có những người đưa các sản phẩm và dịch vụ lên trang web, một số người lại tạo ra các ứng dụng và game thu hút nhiều người quan tâm. Nhưng một cô gái trẻ người Hàn Quốc lại có thể kiếm được không ít tiền bằng cách ăn uống trên mạng internet.

Cô gái trẻ Seo Yeon đã có một cách kiếm tiền khá dễ dàng khi chỉ cần thưởng thức các món ăn trước một chiếc camera rồi đăng tải lên mạng. Không những được nếm thử vô vàn món ăn thơm ngon, cô gái này còn kiếm được tới 9000 USD (hơn 200 triệu đồng) mỗi tháng.

Được biết, cô đã bắt đầu quay chương trình thưởng thức ẩm thực này trong một khoảng thời gian dài. Vẻ xinh đẹp và cách ăn uống đầy ngon miệng của cô đã khiến nhiều người chú ý. Đây cũng là lý do khiến nhiều người thích chương trình của Seo Yeon.

Theo Seo Yeon, nhiều người phải ăn một mình chia sẻ rằng, họ thường xuyên mở các chương trình của cô để có cảm giác như đang có bạn đồng hành ăn cùng. Đối với họ, các video của cô đã đem lại một nguồn cảm hứng ăn uống bất tận giúp họ có những bữa ăn ngon miệng hơn.

Theo Thái Hòa (Theo ER) (danviet.vn)

sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống