Cô gái hiến thận cứu bạn trai, 7 tháng sau nghe anh ta thú nhận bí mật cay đắng

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 15:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thương bạn trai bệnh tật đau đớn, cô gái tình nguyện hiến một quả thận của mình, ngờ đâu đổi lại cái kết đầy phũ phàng.

Theo thông tin được đăng tải, bạn trai của cô gái Colleen Le (30 tuổi, sống ở Mỹ) mắc bệnh thận mãn tính. Căn bệnh này khiến anh ta phải chạy thận từ khi mới 17 tuổi. Thương bạn trai, Colleen quyết định hiến một quả thận của mình.

7 tháng sau ca phẫu thuật, bạn trai của Colleen nói rằng sẽ đến Vegas tham gia tiệc độc thân với nhóm bạn. Cô gái 30 tuổi vốn luôn tin tưởng bạn trai nên cũng không hỏi han quá nhiều. Chẳng ngờ, không lâu sau đó, anh ta trở về và thú nhận với Colleen rằng đã lừa dối cô trong thời gian xa cách.

Các cuộc tranh cãi giữa Colleen và bạn trai xảy ra ngày càng nhiều. 3 tháng sau, hai người chính thức chia tay. Điều cay đắng là bạn trai chặn Colleen trên mọi nền tảng xã hội, thậm chí còn tố cô hiến thận “để làm đẹp”, hoàn toàn không vì cứu anh ta.

Colleen đã chia sẻ lại toàn bộ câu chuyện tình với tên bạn trai tồi tệ lên TikTok. Đoạn video của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với hơn 2 triệu lượt thích. Nhiều người ủng hộ Colleen vì đã có hành động đẹp khi sẵn sàng hiến thận cứu bạn trai, đồng thời cho rằng anh ta không xứng với cô.

Cách đây không lâu, cư dân mạng cũng xôn xao trước câu chuyện tương tự của anh Uziel Martínez ở Baja California, Mexico. Theo lời kể, Uziel hiện đang là giáo viên, trước đó an từng bỏ cơ hội theo học trường Đại học Harvard nổi tiếng để được sống gần bạn gái.

Người đàn ông luôn yêu chiều bạn gái, sẵn sàng dành những điều tốt đẹp nhất cho cô. Khi hay tin mẹ bạn gái bị bệnh thận nghiêm trọng cần phải làm phẫu thuật thay thận, Uziel lập tức quyết định sẽ hiến một phần thận cho mẹ của cô.

Nam giáo viên xác định sẽ tiến đến hôn nhân với bạn gái, coi mẹ cô như mẹ mình nên không màng tới sức khỏe và tính mang của bản thân để cứu mẹ vợ tương lai. Ngờ đâu, chỉ 1 tháng sau đó, bạn gái đã rời bỏ anh để kết hôn với người khác.

Bên cạnh những lời an ủi, nhiều cư dân mạng chỉ trích gay gắt hành động của cô gái, cho rằng Uziel đã bị lợi dụng triệt để, chờ anh hiến thận xong thì cô gái cũng nhẹ nhàng theo người khác về dinh. Uziel vô cùng xúc động khi nhận được sự quan tâm của mọi người, đồng thời cho biết anh đã học được bài học không thể quên trong suốt cuộc đời.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/co-gai-hien-than-cuu-ban-trai-7-thang-sau-nghe-anh-ta-thu-nhan-b...

Cô gái giận dữ lao xuống biển, phản ứng của bạn trai khiến dân tình bức xúc

Cô gái cãi nhau với bạn trai, tức giận lao xuống biển đứng mặc cho những cơn sóng dữ dội đang cuộn trào.

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung