Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 13:00 PM (GMT+7)

Khi bạn gái ghép đôi không thích chó và những con vật có lông, anh chàng tài xế hứa về sẽ cạo hết lông chó để vừa lòng cô.

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 666 phần 2 cùng Quyền Linh – Hồng Vân mai mối cho chàng tài xế Lý Minh Tân (30 tuổi, TP.HCM) và Nguyễn Thị Yến Lan (27 tuổi, TP.HCM) – nhân viên kế hoạch ở Đồng Nai.

Yến Lan là cô gái vui vẻ hòa đồng nhưng nóng tính.

“Khi đi ăn cùng bạn trai, em gọi đồ ăn ra nếu em ăn không ăn nữa sẽ kêu bạn trai ăn hết. Em không cần biết thời gian ăn là bao lâu nhưng phải ăn cho hết mới được về. Em bắt ăn nhưng lại không cho mập”, cô gái tự nhận mình ngang ngược chia sẻ.

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 2

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 3

Nữ nhân viên kế hoạch trải qua 2 mối tình nhưng đã chia tay do bạn trai hậu đậu và lăng nhăng.

“Đi trên đường thấy nguyên đống cát, người ta chạy né đống cát ra thì “anh hùng rơm” bay lên giữa đống cát xong té xòe ra giữa đường”, cô nàng hài hước “kể tội” bạn trai cũ có tính hậu đậu.

Minh Tân có trách nhiệm trong công việc, rất đúng giờ. Anh chàng nhận mình có tật xấu khi đói bụng hay quạu và lười làm việc nhà.

“Có một ngày đẹp trời em lướt Facebook bạn gái thấy em cao hơn vài centimét”, chàng trai “bị cắm sừng” chia sẻ về mối tình duy nhất của mình.

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 4

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 6

Nói về mẫu người yêu lý tưởng, chàng tài xế yêu cầu bạn gái cao 1m60 trở lên, mũi cao, có cặp mắt biết cười, tính cách dịu dàng và không thảo mai.

Cô gái 1m70 tìm mẫu bạn trai cao từ 1m75 trở lên, không hút thuốc, cư xử lịch sự, lễ phép và có nguồn năng lượng sống tích cực.

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 7

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 8

Mở rào gặp gỡ, Minh Tân nhận xét cô gái có đôi mắt biết cười, có răng khểnh và má lúm đồng tiền dễ thương khiến anh rất thích. Yến Lan cảm nhận chàng trai ghép đôi hiền lành, dễ thương.

Cặp đôi đã có cuộc trò chuyện vô cùng hài hước về sở thích khiến khán giả trường quay không nhịn được cười.

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 9

Trong khi Yến Lan ghét chó và những con gì có lông thì Minh Tân lại nuôi 2 con chó và hứa với bạn gái sẽ cạo lông khiến cô bật cười nói rằng: “Con chó chứ có phải con cừu đâu mà anh cạo lông”.

Ông mối Quyền Linh cũng phản đối hành động của anh chàng và nói thêm: “Ai lại nuôi chó có lông rồi cạo đi vậy tội nghiệp. Đừng vì tình yêu mà cạo lông con chó”.

Trả lời câu hỏi làm nghề tài xế đào hoa, Minh Tân thật thà: “Anh suốt ngày ôm vô lăng, tối về ôm gối ngủ. Lắm mối tối nằm không nhưng anh không biết thả thính”.

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 10

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 11

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 12

Chàng tài xế nắm tay bạn gái nói rằng: “Em bỏ suy nghĩ ghen tuông đi nhé, anh không lăng nhăng đâu. Anh sẽ bỏ thuốc, lâu lâu cho anh hút 1 - 2 điếu xã giao với bạn bè”.

Yến Lan thẳng thắn đáp: “Anh đã hứa bỏ thì anh phải bỏ tuyệt đối luôn. Anh đứng gần người hút thuốc lá em cũng ngửi ra được”.

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 13

Trước khi cả hai bấm nút, Minh Tân ngại ngùng nói câu cuối cùng gửi tới bạn gái: “Yêu ai cũng vậy, yêu anh đi anh cám ơn”.

Kết thúc chương trình, cô gái cá tính đồng ý hẹn hò với chàng tài xế hiền lành, thật thà và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ cùng câu nói hài hước: “Anh hôn cái, má không la đâu” khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Cô gái ghét chó đi hẹn hò gặp ngay chàng trai yêu chó - 14

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-ghet-cho-di-hen-ho-gap-ngay-chang-trai-yeu-cho-502020241112582016.htm

Cặp đôi vừa hẹn hò đã quấn quýt không buông khiến hai MC phấn khích

Chàng trai nhút nhát có giọng hát như ca sĩ Khánh Phương khiến trái tim cô gái ghép đôi xinh đẹp “loạn nhịp”.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò