Cô gái đồng tính làm clip tặng bạn gái ngày 8/3

Mang hình hài của một nữ nhi nhưng Ngọc T lại "manly" không kém đấng mày râu nào.

Đối lập hoàn toàn với vẻ bề ngoài: xinh đẹp, nữ tính từ bàn tay, khuôn mặt đến mái tóc… Nguyễn Ngọc T đã luôn cảm nhận và ý thức mình là một "chàng trai”. Cũng chính vì điều đó, giống như bao nhiêu người “đàn ông” khác, Nguyễn Ngọc T quyết định gửi tặng bạn gái mình một món quà thật đặc biệt vào ngày 8/3.

Clip Ngọc T tặng bạn gái nhân ngày 8/3

Xuất hiện trên youtube từ hôm qua 7/3, Clip “Ai cũng có quyền yêu và được yêu” đã làm lay động bao trái tim người xem. Không chỉ được đầu tư công phu với hình ảnh đẹp, lãng mạn. Nhân vật chính trong clip còn khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cô gái đồng tính làm clip tặng bạn gái ngày 8/3 - 1

Mang trên mình hình hài của một “nữ nhi”, từ nụ cười, khuôn mặt, mái tóc đến dáng người đều “chuẩn girl” thực sự. Thế nhưng đằng sau vẻ bề ngoài nữ tính ấy, từ cử chỉ, hành động, đến tính cách và nhất là trong tình yêu, Nguyễn Ngọc T lại “manly”  không kém bất kể “đấng mày râu” nào.
 
Trong clip, Nguyễn Ngọc T như kể lại 1 buổi hẹn hò của tình yêu. Đơn giản và nhẹ nhàng, từng chữ trong cụm từ “I LOVE YOU” lần lượt được xuất hiện trên con đường đi tới nơi kỷ niệm. Nửa sau clip, nhân vật “bạn gái” xuất hiện, hai người đã trao cho nhau những cử chỉ tình cảm  khiến nhiều người sau phút ngỡ ngàng sẽ cảm thấy vô cùng xúc động.

Cô gái đồng tính làm clip tặng bạn gái ngày 8/3 - 2

Để ý sẽ thấy, nhân vật chính đã rất tinh tế khi cố tình sắp xếp hình ảnh đôi tình nhân nam nữ được “làm mờ” bên cạnh hình ảnh Nguyễn Ngọc T đang ôm bạn gái. Sự đối lập đó như  một lời khẳng định “Bất kỳ ai cũng có quyền được hạnh phúc”. Quan trọng hơn, đoạn kết clip, dòng chữ “không ai có quyền lựa chọn giới tính của mình khi sinh ra nhưng ai cũng có quyền yêu và được yêu” còn là thông điệp mà T muốn gửi đến tất cả mọi người, nhất là các bạn trong “thế giới” của mình:  “Ai cũng chỉ được sống một lần, hãy là chính bản thân mình”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Tình yêu đồng giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN