9x bật khóc khi được mẹ chấp nhận giới tính thật

Qua thời gian người mẹ đã chấp nhận vì con trai chứng minh rằng anh đang hạnh phúc.

Mặc dù tình yêu đồng giới không còn xa lạ với đông đảo giới trẻ, thế nhưng với những bậc làm cha, làm mẹ nhất là ở những vùng quê thì câu chuyện về giới tính thứ 3 vẫn luôn là câu chuyện vấp phải nhiều sự bàn ra, tán vào của người dân trong làng.

9x bật khóc khi được mẹ chấp nhận giới tính thật - 1

Tuấn Phong hạnh phúc bên gia đình, bạn bè trong ngày sinh nhật của mình.

Đối với chàng trai trẻ Nguyễn Ngọc Tuấn Phong, anh cảm thấy mình may mắn khi có được một người bạn đời luôn quan tâm và chăm sóc, yêu thương anh vô điều kiện.

Cả hai luôn cố gắng sống thật tốt để bố mẹ chồng và mọi người xung quanh nhận thấy rằng họ cũng xứng đáng để được hạnh phúc như bao cặp đôi khác.

Kể từ khi về nhà chồng sinh sống, có một điều mà Tuấn Phong luôn canh cánh trong lòng đó là làm sao để được mẹ ruột của mình chấp thuận giới tính.

Anh kể: “Khi biết mình đồng tính, mẹ mình đã rất sốc, thậm chí còn nói từ mặt nếu mình yêu một người con trai. Lúc đó mình đau lắm và biết bố mẹ cũng vậy, nhưng biết làm sao khi tính mình đã như vậy rồi”.

Trái ngược với mẹ ruột, Tuấn Phong được bố mẹ bên chồng hết mực yêu thương, cưng chiều. Họ đã chấp nhận được rào cản của xã hội để yêu thương, đùm bọc cho hai vợ chồng. Đây cũng là điều mà Tuấn Phong cảm thấy mình được an ủi phần nào.

9x bật khóc khi được mẹ chấp nhận giới tính thật - 2

Vũ Phong (trái) luôn yêu thương Tuấn Phong hết mực.

Và trong ngày sinh nhật của mình vừa qua 2/9, Tuấn Phong vô cùng bất ngờ khi được chồng tổ chức bữa tiệc sinh nhật rất hoành tráng tại một nhà hàng sang trọng, có đầy đủ bạn bè đồng nghiệp cùng chúc mừng. Khi đó anh đã xúc động nói không nên lời và điều đặc biệt nữa đó chính là trong ngày sinh nhật của mình, có sự tham dự của mẹ ruột.

“Mình đã rất hạnh phúc, xúc động khi có mẹ đến tham dự sinh nhật. Không chỉ có mình mà những bạn bè, anh chị và đồng nghiệp cũng cảm thấy bất ngờ khi mẹ mình đến. Mình hiểu rằng cụ đã dần chấp nhận giới tính thật của mình”, Tuấn Phong chia sẻ.

Khi nói về những ngày làm dâu bên nhà chồng, Tuấn Phong cho biết anh luôn biết ơn chồng và muốn nói lời cảm ơn đến chồng rất nhiều vì luôn lo cho anh được đầy đủ bằng bạn bằng bè. Gia đình chồng ai cũng tốt, cũng thương anh.

Thêm vào đó hàng xóm ai cũng vui vẻ không ai chê bai hay xem thường hai vợ chồng. Vì lẽ đó, Tuấn Phong thấy mình cần phải sống tốt hơn nữa để đáp lại những tình cảm đó.

Giờ đây khi đã được mẹ ruột chấp nhận nhưng Tuấn Phong vẫn luôn mong muốn sẽ đến một ngày mẹ anh chấp nhận chồng của mình. Tuấn Phong nói anh chỉ mong ước như thế là đã thấy cuộc sống sẽ thoải mái hơn rất nhiều, không còn nỗi lo canh cánh nữa.

Nhưng anh cho biết bản thân anh cũng hiểu và thông cảm cho mẹ: “Điều mình muốn nhưng không thể ép mẹ được. Mẹ cần thời gian và mình sẽ chờ cho đến khi mẹ chấp nhận cả hai vợ chồng. Trong khi chờ đợi cả hai đứa mình sẽ sống thật tốt, thật hạnh phúc”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Lam ([Tên nguồn])
Tình yêu đồng giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN