Là đàn ông... nhưng không yêu phụ nữ

Mỗi lần đi với bạn gái, bắt gặp những chàng trai dễ thương, trái tim tôi lại đập loạn nhịp...

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Khi tôi sinh ra đã không được như mong muốn của gia đình vì bố mẹ mong mỏi một đứa con gái nhưng tôi lại là bé trai. Có lẽ cũng vì thế mà từ nhỏ, trong đầu tôi đã bắt đầu suy nghĩ mình là một đứa con gái.

Ở tuổi dậy thì, có nhiều bạn nữ chú ý tới tôi nhưng tôi chỉ thích thầm những người bạn cùng giới. Đến khi học đại học, tôi đọc nhiều sách báo và tìm hiểu đồng tính là gì? Biểu hiện của người đồng tính thì như thế nào... và qua những đặc điểm mà các nhà khoa học miêu tả thì tôi biết chắc chắn mình là người đồng tính.

Có những lúc nghĩ về cuộc đời mình, tôi cảm thấy chán ngán, mệt mỏi vô cùng. Tôi muốn mình là một người con trai thật sự, muốn được cưới vợ và sinh con như biết bao người khác... Và trong đầu tôi lúc nào cũng lo lắng, sợ hãi nếu một ngày, bố mẹ, người thân biết tôi là gay thì chắc mọi người sẽ buồn lòng và xấu hổ về tôi lắm. Không những thế, nếu tôi không lấy vợ, không có con thì đến khi về già, tôi lại phải sống cuộc sống cô đơn, buồn tủi khi không có ai bên cạnh. Chỉ nghĩ thế thôi, tôi cũng cảm thấy buồn và lo lắng lắm...

Là đàn ông... nhưng không yêu phụ nữ - 1

Tôi chỉ coi những cô gái đó là bạn thân của mình (Ảnh minh họa)

Hiện tại, tôi chơi với rất nhiều cô gái nhưng chỉ xem họ là bạn. Dù có khá nhiều cô gái yêu tôi, mong muốn được hẹn hò cùng tôi nhưng vì không có bất cứ cảm xúc nào nên tôi đành ngậm ngùi từ chối. Có những lúc đi chơi với những cô bạn gái nhưng bất ngờ gặp những cậu con trai dễ thương, lòng tôi lại thấy xao xuyến và muốn được làm quen với họ. Nhưng vì ái ngại nên tôi chẳng bao giờ dám bắt chuyện với những chàng trai đó.

Tôi chưa từng quan hệ tình dục bao giờ... và tôi đang nghĩ rằng, biết đâu khi mình quan hệ với phụ nữ, tôi sẽ quên được cảm giác thích gần gũi người cùng giới.

Tôi rất thích trẻ con nên tôi tự động viên mình, biết đâu lấy vợ, sinh con thì suy nghĩ của tôi sẽ thay đổi? Tôi sống tốt với vợ, chăm sóc con, vì gia đình thì tôi sẽ không phải phân tâm vì những cảm xúc với người cùng giới nữa.

Nhưng các bạn ạ! Trong tôi bây giờ đang có hai luồng suy nghĩ... Tôi vừa muốn chung sống với người cùng giới để biết được cảm xúc tình yêu thật sự của mình. Nhưng bên cạnh đó, tôi cũng muốn quay về với cuộc sống của một gã trai bình thường, biết yêu thương và chăm sóc một người phụ nữ - sẽ là vợ của tôi và mẹ của những đứa con tôi.

Hiện tại tôi đang rất rối trí và không biết phải tự giải quyết cuộc sống của mình sao nữa? Tôi rất mong Bạn trẻ cuộc sống tháo gỡ giùm tôi trong chuyện này!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồ Bình
Tình yêu đồng giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN