Lại thêm 1 hot girl sang chảnh ở bẩn kinh dị khiến chủ trọ sốc tận óc

Thứ Ba, ngày 24/09/2019 10:08 AM (GMT+7)

Tức giận với hành vi vô trách nhiệm, ở bẩn lại quỵt tiền của cô gái xinh đẹp, cô Trần quyết định báo cảnh sát.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Mới đây, tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc xảy ra sự việc hy hữu. Cô Trần, một chủ nhà cho thuê đã đến đồn cảnh sát để báo án, tố cáo một hot girl xinh đẹp, sang chảnh nhưng lại ở bẩn, quỵt tiền, gây xôn xao dư luận.

Theo cô Trần, cách đây 2 năm, vào năm 2017, cô có cho một cô gái trẻ thuê phòng. Nhìn mặt mũi cô gái xinh đẹp, lại ăn mặc thời trang, cô Trần yên tâm rằng phòng cho thuê sẽ được giữ gìn cẩn thận. Thế nhưng ở đời, không ai lường trước được chữ ngờ.

Lại thêm 1 hot girl sang chảnh ở bẩn kinh dị khiến chủ trọ sốc tận óc - 1

Cách đây không lâu, cô Trần nhận được phản ánh, cô gái thuê nhà lại nuôi thêm chó, thường xuyên sủa lớn, lại bốc mùi, khiến những người xung quanh bị ảnh hưởng nhiều.

Thấy vậy, cô Trần quyết định thông báo, khi hết hợp đồng sẽ lấy lại phòng, không cho cô gái xinh đẹp thuê nữa.

Chẳng ngờ, khi hết hợp đồng, cô Trần tới để nhận bàn giao phòng thì phát hiện, người cho thuê đã biến mất, cũng cắt luôn liên lạc.

Lại thêm 1 hot girl sang chảnh ở bẩn kinh dị khiến chủ trọ sốc tận óc - 2

Chưa dừng lại đó, mở cửa phòng ra, cô Trần phát hoảng khi thấy cả căn phòng ngập ngụa rác thải, phân chó ở khắp nơi, bốc mùi hôi thối, cực kỳ khó chịu. Bên cạnh đó, người cho thuê còn nợ góp hơn 3000 nhân dân tệ (khoảng hơn 10 triệu đồng) phí điện nước.

Thấy phòng quá bẩn, cô Trần liền gọi cho nhân viên vệ sinh đến dọn phòng. Kết quả, vừa nhìn thấy phòng, nhân viên vệ sinh choáng váng, nói thẳng với cô Trần "không làm vì quá bẩn". Cô Trần đành nâng phí dọn phòng từ 300 tệ (khoảng 1 triệu đồng) lên 500 tệ (khoảng 1,5 triệu đồng) nhưng nhân viên vệ sinh vẫn còn chưa bằng lòng.

Lại thêm 1 hot girl sang chảnh ở bẩn kinh dị khiến chủ trọ sốc tận óc - 3

Tức giận với hành vi vô trách nhiệm, ở bẩn lại quỵt tiền của cô gái xinh đẹp, cô Trần quyết định báo cảnh sát đồng thời công khai câu chuyện trên các phương tiện truyền thông xã hội, quyết làm cho ra lẽ.

Sau khi câu chuyện của cô Trần được đăng tải, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng. Rất nhanh, danh tính của gái xinh ở bẩn còn quỵt tiền được cư dân mạng tìm ra.

Hóa ra, cô gái này thực sự là một hot girl trên mạng, có nickname là "Lý Ngả Giai Lisa", sở hữu hơn 100.000 người yêu thích, hâm mộ trên trang weibo cá nhân.

Lại thêm 1 hot girl sang chảnh ở bẩn kinh dị khiến chủ trọ sốc tận óc - 4

Sau sự việc bị phanh phui, Lý Ngả Giai đổi tên weibo cá nhân thành "Đậu Đậu Đậu Đậu Nha 123", thế nhưng vẫn bị cư dân mạng biết được. Ngay lập tức, Lý Ngả Giai bị công kích trên trang cá nhân.

Rất nhiều người bình luận trong các bài đăng của cô nàng, mắng rằng: "Nhìn thì xinh đẹp, sang chảnh, ai ngờ ở bẩn còn quỵt tiền thuê nhà", "Phòng của cô đều là phân chó, như thế cũng ngủ được sao?", "Chủ nhà đang tìm cô kìa, mau quay lại trả tiền đi thôi", "Trả tiền cho người ta đi, hot girl không có nổi mấy ngàn tệ hay sao phải ăn quỵt", "Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong"...

Mê đắm dàn gái đẹp trường ĐH sang chảnh bậc nhất Hà thành

Dung nhan 19 cô gái lọt vào chung kết của cuộc thi The Face “Thăng Long” đang khiến dân mạng nghiêng ngả.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020