Cô gái bán ảnh nhạy cảm để trang trải học phí, số tiền kiếm được gây bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 18/09/2021 13:00 PM (GMT+7)

Một nữ sinh muốn trở thành bác sĩ nhưng phải vật lộn để trang trải học phí đại học tiết lộ, cô đã từ bỏ tất cả để kiếm được hơn 150.000 đô la (hơn 3 tỷ đồng) hàng tháng.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cô gái bán ảnh nhạy cảm để trang trải học phí, số tiền kiếm được gây bất ngờ - 1

Camila tiết lộ, cô từng bỏ trường trung cấp vì nó quá đắt đỏ

Camila Elle, 21 tuổi, chỉ còn vài tháng nữa là đạt được bằng dự bị đại học về hóa học và tâm lý học tại Đại học Quốc tế Florida ở Miami khi cô quyết định bắt đầu bán nội dung gợi cảm trực tuyến. Cô gái từng có nỗi lo thiếu tiền thường trực đã nhanh chóng nhận ra mình kiếm được rất nhiều tiền.

Camila chia sẻ rằng: “Tôi thường xuyên lo lắng về tiền bạc và luôn cố gắng duy trì cuộc sống để trả các khoản phí. Tôi nhận được hỗ trợ tài chính từ trường đại học nhưng nó rất ít, vì vậy để trang trải mọi thứ, tôi đã vay nợ. Tôi không nhận được sự giúp đỡ nào từ gia đình.

Trước đây, tôi đã thử với các trang web trực tuyến và bán các ảnh & video gợi cảm nhưng chưa bao giờ tiến xa hơn. Tôi đã lập một tài khoản OnlyFans (một nền tảng trực tuyến) và nhanh chóng kiếm đủ tiền để trang trải học phí cũng như sinh hoạt. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã trả hết các khoản vay sinh viên của mình!".

Cô gái bán ảnh nhạy cảm để trang trải học phí, số tiền kiếm được gây bất ngờ - 3

Camila bắt đầu bán nội dung gợi cảm trực tuyến để kiếm tiền

Học phí tại Đại học Florida có thể lên tới 21.430 đô la một kỳ (gần 500.000 triệu đồng), một số tiền lớn đối với bất kỳ ai - ngay cả những người có khoản vay và hỗ trợ tài chính.

“Ngoài việc lấy bằng cấp, tôi còn làm trợ giảng, nhờ đó đỡ được một chút chi phí nhưng tôi luôn phải vật lộn để kiếm sống. Tham gia OnlyFans, tôi đã sớm kiếm được nhiều tiền hơn và giúp bản thân tận hưởng mọi thứ. Bây giờ tôi là người sáng tạo toàn thời gian, tôi cảm thấy tự do và vui vẻ. Trở thành bác sĩ luôn là ước mơ của tôi nhưng áp lực học hành liên tục đã ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của tôi”, cô gái sở hữu 55.000 người theo dõi trên Instagram cho biết.

Cô gái bán ảnh nhạy cảm để trang trải học phí, số tiền kiếm được gây bất ngờ - 4

Cô kiếm được nhiều tiền hơn và quyết định làm việc toàn thời gian

Khi cô hoàn thành khóa học của mình và tốt nghiệp loại ưu, thay vì tiếp tục học trường y như dự định, cô đã chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác trong sự nghiệp.  

Cô nói rằng: “Sau khi tốt nghiệp, tôi đã dành toàn thời gian cho các OnlyFans của mình và thực sự dồn hết tâm trí để làm nên thành công. Chẳng bao lâu, tôi đã kiếm được hơn 150.000 đô la (hơn 3 tỷ đồng) hàng tháng và nhanh chóng lọt vào top 0,01% người sáng tạo nội dung. Tôi không thể tin được có bao nhiêu người muốn xem tôi và nội dung của tôi.”

Tuy nhiên, thật không may cho Camila khi sự thay đổi nghề nghiệp đã khiến cô phải trả giá vì gia đình không chấp thuận điều này. Và cô không còn nói chuyện với họ nữa, nhưng điều đó không làm cho cô gái 21 tuổi dừng lại.

Cô nói thêm: “Năm ngoái trong thời kỳ đại dịch đã là địa ngục trần gian đối với các nhân viên y tế. Tôi biết rất nhiều chuyên gia đã rời bệnh viện vì căng thẳng. Tôi biết làm công việc như vậy đi kèm với trách nhiệm rất lớn, tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều bác sĩ và y tá được điều trị cố gắng cứu sống bản thân, thật không ổn chút nào. Tôi thích công việc của mình, tôi yêu cuộc sống của mình, tại sao tôi lại từ bỏ điều đó?".

Cô gái bán ảnh nhạy cảm để trang trải học phí, số tiền kiếm được gây bất ngờ - 5

Một số người trong gia đình không còn nói chuyện với cô vì công việc Camila đang làm

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-ban-anh-nhay-cam-de-trang-trai-hoc-phi-so-tien-kiem-duoc-gay-bat-ngo-50...

Tự nhận là ”cô giáo”, gái trẻ quay video gợi dục và thu học phí thành viên muốn xem

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một trào lưu khiến cộng đồng mạng nhức nhối. Theo đó, các cô gái trẻ tự lập...

Theo T.V - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung