Cô gái 13 tuổi sinh con của "yêu râu xanh"

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Cô gái bị người đàn ông 61 tuổi cưỡng hiếp vừa sinh ba đứa trẻ tại thủ đô Dominica.

Cô gái 13 tuổi vừa trải qua một ca đẻ sinh ba tại thủ đô Santo Domingo, Cộng hòa Dominica. Được biết, cha của ca sinh ba này là một người đàn ông 61 tuổi.

Sau khi thực hiện hành vi cưỡng bức trẻ em, tên “yêu râu xanh” đã nhanh chóng bỏ trốn. Người mẹ trẻ này vẫn rất ngây thơ, cô chia sẻ với giới truyền thông địa phương rằng, cô rất “hạnh phúc” khi được làm mẹ của 3 đứa con trai bắt đắc dĩ của mình.

Ở độ tuổi còn quá trẻ như cô chưa đủ kiến thức cũng như năng lực tài chính để có thể nuôi dạy  một lúc 3 đứa con. Tuy nhiên, cô vẫn rất vui vẻ với quyết định sinh đẻ của mình. Cô đã đặt tên cho chúng là: Samuel, Joshua and Jovanny.

Cô gái 13 tuổi sinh con của "yêu râu xanh" - 1

Người mẹ tuổi teen bỗng dưng trở thành mẹ của 3 đứa trẻ, cha của chúng là gã đàn ông 61 tuổi, tại thủ đô Santo Domingo, Cộng hòa Dominica

Cô gái 13 tuổi này lại trở thành thiếu niên mang thai ở độ tuổi chưa được phép (18 tuổi) và có số con lớn nhất (sinh 3) trên thế giới.

Theo ECPAT (Anh) công bố rằng: xấp xỉ 15% các bà mẹ tại Dominica có độ tuổi từ 15-19, kéo theo đó là hàng trăm đứa trẻ được sinh ra mỗi năm.  Và một trong những nguyên nhân chính gây ra điều này đó là lạm dụng tình dục trẻ em. Cụ thể, người đàn ông 61 tuổi này đã cưỡng bức bé gái 13 tuổi rồi bỏ chạy.

Hiện nay, tình trạng lạm dụng trẻ em, tuổi vị thành niên đang được Dominica lên án kịch liệt. Trong đó bao gồm các hành vi như: ngược đãi về thể chất và tinh thần trẻ em, lạm dụng tình dục và bóc lột sức lao động.

Chia sẻ
Theo Thanh Trà (Theo dailymail) (Khampha.vn)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung