Có được tình yêu nhờ tình huống xấu hổ muốn độn thổ trong tiết thể dục

Thứ Hai, ngày 23/12/2019 00:20 AM (GMT+7)

Trong giây phút ngã sấp xuống, tay tôi với ra, túm bừa lấy thứ gì trước mặt, chính là quần của cậu ấy.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Mới đây, câu chuyện đi chùa cầu duyên được bạn trai nam thần của một cô gái người Trung Quốc đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nước này, gây xôn xao dư luận.

Theo cô gái chia sẻ, trải qua một năm đại học không có bạn trai, nghĩ đến câu nói "vào đại học nhất định phải yêu đương", sang năm thứ hai đại học, cô liền đi chùa cầu duyên, chẳng ngờ lời khẩn cầu của cô vô cùng linh nghiệm. Không bao lâu sau khi đi chùa, cô gái gặp được nam thần trong mơ. Vốn nghĩ mình chẳng thể có cơ hội sánh vai, không ngờ nhân duyên đưa đẩy, cuối cùng nam thần lại là người chủ động. Kết quả, hai người đã ở bên nhau.

Cảm thấy nhân duyên là thứ vô cùng thần kỳ, cô gái quyết định chia sẻ kinh nghiệm của mình trên diễn đàn tâm sự, khuyến khích mọi người nên có niềm tin vào tình yêu, nhân duyên nhất định sẽ tới.

Có được tình yêu nhờ tình huống xấu hổ muốn độn thổ trong tiết thể dục - 1

Câu chuyện của nữ sinh đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái:

"Năm thứ hai đại học, lúc chọn học các môn ngoại khóa, tôi luôn cố gắng vì vậy đến sớm, chọn ngồi hàng ghế đầu tiên. Không bao lâu sau, một bạn học nam siêu cấp đẹp trai bước vào lớp, ngồi ngay phía sau.

Mặc dù cô bạn thân tôi liên tục xuýt xoa, khen anh chàng đẹp trai như thần tượng, tôi chỉ cảm thấy, người đẹp như thế, đẳng cấp như thế, cả đời mình cũng không có cơ hội. Chính vì vậy, mặc dù thi thoảng phải lén lút nhìn trộm bạn đẹp trai, tôi vẫn không hề ôm ảo tưởng nào.

Học được nửa tiến trình, thầy giáo yêu cầu làm bài nhóm, trao đổi với người bên cạnh. Quay sang trái, phải, trước sau đều thấy mọi người có nhóm, chỉ còn nam thần đẹp trai là không, tôi đánh liều chuyển đến ngồi cạnh, đề nghị trao đổi, làm bài tập nhóm.

Lúc đó, tôi thực sự rất run. Bạn học quá đẹp trai, khiến tôi cảm thấy yên lặng thưởng thức còn hơn tới gần. Nói là trao đổi bài tập nhưng cả tiết học tôi chẳng nói được câu nào, sau khi tan học chạy vội vào WC soi gương, tim đập rất nhanh, chỉ mong không ai phát hiện.

Sau ngày hôm đó, chúng tôi chính thức ngồi cạnh nhau. Nhưng ngoài vài câu về bài giảng, bài tập, cả hai đều không nói gì nhiều. Thi thoảng cậu ấy cũng chủ động hỏi, tôi trả lời, không khác gì các bạn học khác.

Chỉ có điều, mỗi lần cậu ấy nhìn tôi, tôi đều có cảm giác tê dại, toàn thân nóng lên. Hóa ra, mấy lời nói hoa mỹ như ánh mắt phóng điện, ánh mắt câu hồn trong phim truyền hình đều là có thật.

Tâm sự với cô bạn thân, cô nàng vô cùng ủng hộ, giục tôi tiến tới, còn lôi kéo tôi đi chùa cầu duyên, hy vọng ông tơ bà nguyệt giúp đỡ. Nghe theo cô bạn thân, tôi cũng đi chùa cầu duyên. Chẳng ngờ, kỳ tích thực sự xảy ra.

Ngày hôm đó thể dục ngoài trời, là tiết chạy bền. Tôi chạy phía sau cậu ấy. Đại khái có lẽ vì bóng lưng cậu ấy cũng quá đẹp, tôi liền mê mẩn, rơi vào trạng thái mất hồn. Không biết thế nào, tôi lại chân nọ đá chân kia, ngã sấp mặt xuống đường chạy. Kỳ diệu thay, trong giây phút ngã sấp xuống, tay tôi với ra, túm bừa lấy thứ gì trước mặt, chính là quần của cậu ấy. Trời đất ơi, tôi ngang nhiên kéo tụt quần của cậu ấy trước mắt bao người, tình huống vô cùng xấu hổ.

Trọng điểm ở chỗ, sau khi ngã sấp xuống, tôi cũng bị thương, trầy xước cả tay cả chân. Thấy vậy, cậu ấy đi theo tôi xuống phòng y tế nhà trường. Trên đường đến phòng y tế, tôi xấu hổ đến mức muốn độn thổ, luôn miệng nói xin lỗi cậu ấy nhưng có vẻ cậu ấy rất giận, không nói câu nào, lẳng lặng bước đi.

Khi đến gần phòng y tế, đột nhiên cậu ấy dừng lại và nói: "Bằng không thì cậu chịu trách nhiệm với tôi đi, quần tôi cậu cũng tụt xuống rồi".

Không bao lâu sau, chúng tôi chính thức thành một đôi. Đến tận bây giờ, tôi vẫn cảm thấy, chuyện tôi ngã sấp mặt lại kéo tụt quần cậu ấy xuống thật quá thần kỳ. Nhất định là ông tơ bà nguyệt đã lén giúp, tác hợp chúng tôi thành đôi".

Sau khi chia sẻ của cô gái được đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của mọi người. Đa số đều ngạc nhiên, thích thú trước trải nghiệm của cô gái. Đồng thời, mọi người cũng đồng tình, cho rằng năm hết tết đến có lẽ thực sự nên đi chùa cầu duyên, biết đâu may mắn lại gặp được định mệnh cuộc đời.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/co-duoc-tinh-yeu-nho-tinh-huong-xau-ho-muon-don-tho-trong-tiet-the-du...

Dở khóc dở cười với câu chuyện gái trẻ đi chùa cầu duyên

Ngỡ rằng chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi sau khi cầu duyên, cô gái không ngờ sự việc hoàn toàn ngược...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020