Kiếm được bạn gái xinh như mộng nhờ chăm ảnh mèo lên mạng

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Hành động của Adam đã thu hút sự chú ý của Anna Hosey, một cô gái 25 tuổi người Mỹ.

Theo thông tin đăng tải, chàng trai Adam Lawrence, 28 tuổi, người Anh, cách đây không lâu đã tham gia nhóm "This Cat Is Chonky" trên Facebook. Sau khi tham gia nhóm, Adam cũng chăm đăng ảnh mèo cưng của mình với những dòng trạng thái hài hước.

Hành động của Adam đã thu hút sự chú ý của Anna Hosey, một cô gái 25 tuổi người Mỹ.

Anna ấn nút like ảnh mèo của Adam và bình luận dưới những bức ảnh. Sau vài lần tương tác, hai người bắt đầu làm quen với nhau. Họ gửi tin nhắn riêng và trò chuyện video call hàng ngày.

Tình cảm của hai người ngày một gắn bó, phát triển. Cuối cùng Adam quyết định bay từ Anh sang Chicago, Mỹ để gặp gỡ Anna và chú mèo cưng Kidden của Anna. Hai người chính thức hẹn hò, xác định quan hệ yêu đương.

Kiếm được bạn gái xinh như mộng nhờ chăm ảnh mèo lên mạng - 1

Adam Lawrence và Anna Hosey trong lần gặp gỡ đầu tiên ở Chicago, Mỹ.

Sau khi mối quan hệ chính thức được nâng cấp lên tình yêu, Anna và Adam lại càng có chung nhiều chủ đề để chia sẻ. Mặc dù yêu xa, nhưng cả hai vẫn cố gắng nhiều nhất có thể để khiến đối phương cảm nhận được tình cảm của mình.

Câu chuyện lãng mạn của Adam và Anna sau đó được truyền thông chú ý và đưa tin, gây xôn xao dư luận. Trả lời phỏng vấn, Anna cho biết, khi nhìn thấy bức ảnh mèo của Adam, cô cảm thấy chú mèo và Adam rất dễ thương, vì vậy cô đã gạt đi xấu hổ, dũng cảm để lại lời bình luận dưới bức ảnh. Chẳng ngờ, cuối cùng hai người lại trở thành một đôi.

Anna cũng tiết lộ thêm, chú mèo cưng khó tính Kidden của cô bình thường rất bài xích người lạ, thế nhưng không hiểu tại sao, khi vừa gặp gỡ Adam, Kidden lại vô cùng quấn quýt.

Được biết, tháng 2 năm sau, Anna sẽ bay đến nước Anh để thăm Adam và con mèo cưng dễ thương của anh.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/kiem-duoc-ban-gai-xinh-nhu-mong-nho-cham-anh-meo-len-mang-1042807.htm...

Cặp đôi yêu xa lần đầu gặp gỡ đã rủ nhau vào nhà nghỉ

Cả MC Cát Tường và Quang Bảo cũng hoảng hốt trước sự táo bạo của cặp đôi trẻ.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung