Cô dâu và bạn gái cũ ẩu đả, phản ứng của chú rể khiến nhiều người khó hiểu

Sự kiện: Clip hot

Cuộc ẩu đả, lộn xộn diễn ra trong vài phút, mặc cho chú rể ngơ ngác rồi tìm cách căn ngăn.

Vụ việc xảy ra tại một ngôi làng ở Mahoba, Uttar Pradesh (Ấn Độ).

Được biết, đám cưới của cô dâu Gayatri Harprasad và chú rể Brajkishore Prajapati đang diễn ra thì bất ngờ bị phá hỏng.

Khi cô dâu Gayatri chuẩn bị đội vòng hoa cho chú rể thì cô nghe thấy tiếng than khóc rất to. Cô gái có tên Santoshi, tự giới thiệu là bạn gái cũ của chú rể, bất ngờ xuất hiện.

Cô dâu và người yêu cũ chú rể ẩu đả. Ảnh: News18

Cô dâu và người yêu cũ chú rể ẩu đả. Ảnh: News18

Trong cơn tức giận, cô gái lao tới, đánh cô dâu đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Cuộc ẩu đả, lộn xộn diễn ra trong vài phút, mặc cho chú rể ngơ ngác rồi tìm cách căn ngăn.

Cả 2 cô gái đều không chịu lùi bước, liên tục tấn công nhau trong nền nhạc đám cưới ở hội trường. Cô dâu Gayatri tức giận, rời khỏi đám cưới và gọi cảnh sát đến can thiệp.

Cảnh sát địa phương nhanh chóng có mặt ở địa điểm tổ chức đám cưới để giải quyết vụ việc. Họ trấn an các bên liên quan và yêu cầu ra kể rõ sự việc.

Cô dâu sau đó quyết định huỷ hôn, yêu cầu phía nhà trai thanh toán toàn bộ chi phí đám cưới, ước tính khoảng 12.004 USD (hơn 305 triệu đồng). Cô cũng tố gia đình chú rể lừa dối, không tiết lộ thông tin về bạn gái cũ của anh.

Trong khi đó, bạn gái cũ vẫn kiên định ở lại bên cạnh chú rể, không chịu rời đi. Cô khẳng định đã kết hôn với anh được 4 năm.

Cô cho biết hai người quen nhau thông qua họ hàng. Họ yêu nhau và làm đám cưới. Nhưng rồi một ngày, chồng cô đột ngột rời đi. Khi biết thông tin anh sắp làm đám cưới với Gayatri, cô lập tức lên đường dù địa điểm cưới cách nhà cô khoảng 80km.

Về phía chú rể Brajkishore, anh phủ nhận những lời khai của bạn gái cũ. Anh chỉ mới nói chuyện với cô qua điện thoại. Người dân cùng làng với anh cũng cho rằng không có mối quan hệ tình cảm giữa anh và cô gái tên Santoshi.

Trước đó một đám cưới khác cũng thu hút truyền thông không kém.

Được biết chú rể Bishnu Pinga ở làng Khokpada (Ấn Độ) và Sanju Kirkita từng là người yêu của nhau cách đây khoảng 7 năm. Hai người sống chung với nhau nhưng không đăng ký trước pháp luật.

Cặp đôi có với nhau 1 đứa con chung, hiện tại 5 tuổi. Tuy nhiên, sau khi Sanju sinh con, Bishnu đã bỏ đi, cắt đứt mọi liên lạc với cô.

Sanju tìm mọi cách liên lạc với anh qua điện thoại nhưng Bishnu không trả lời cuộc gọi. Sau đó, anh cũng thay đổi luôn cả số điện thoại của mình. Sanju một mình chăm con suốt 5 năm qua. Hai mẹ con sống cùng với bố mẹ cô.

Gần đây, Sanju biết tin người tình cũ chuẩn bị kết hôn với một cô gái khác, cô đã đến đồn cảnh sát để tố cáo anh. Cô yêu cầu cảnh sát ngăn chặn cuộc hôn nhân của Bishnu và người phụ nữ khác ở làng Dharuadihi.

Dựa trên khiến nại của Sanju, cảnh sát đã truy tìm và bắt Bishnu đúng lúc anh đang trên đường đi đón dâu. Anh bị đưa đến đồn cảnh sát để thẩm vấn. Cảnh sát cũng tịch thu luôn chiếc xe cưới của anh. Cô dâu và cả người tham sự đều không ngờ chú rể lại bị bắt đi trong thời điểm đáng lẽ phải hạnh phúc nhất này.

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể bí mật chuẩn bị tấm áo choàng độc đáo với 1 triệu Peso (hơn 440 triệu đồng) khoác lên vai vợ trong tiếng chúc phúc, hò reo của khách mời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Dung (t/h) ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN