Chú rể gây sốt mạng xã hội khi chi 440 triệu làm áo khoác bằng tiền cho cô dâu

Sự kiện: Clip hot

Chú rể bí mật chuẩn bị tấm áo choàng độc đáo với 1 triệu Peso (hơn 440 triệu đồng) khoác lên vai vợ trong tiếng chúc phúc, hò reo của khách mời.

Chú rể John Clavecillas, người Philippines khiến cả hôn trường và cô dâu bất ngờ với món quà độc đáo.

Theo đó, chú rể đã bí mật kết các tờ tiền thành một tấm áo dài rồi quàng lên người cô dâu trước sự ngỡ ngàng của quan khách.

Được biết, tổng số tiền mà chú rể dùng để tạo nên chiếc áo choàng độc đáo là 1 triệu Peso (hơn 440 triệu đồng).

Chú rể và chiếc áo choàng bằng tiền mà anh cất công chuẩn bị cho cô dâu. Nguồn: News

Chú rể John Clavecillas cho biết, số tiền lớn tượng trưng cho sự cam kết của anh với cuộc hôn nhân của hai vợ chồng. Việc kết các tờ tiền tạo nên tấm khăn choàng độc đáo không phải là quyết định bốc đồng. Đó là món quà tượng trưng cho lời hứa với cô dâu về tình yêu mà anh dành cho vợ.

"Việc này đã được tôi lên kế hoạch từ lâu. Đây cũng là bằng chứng cho thấy, tôi đã tiết kiệm được 1 triệu Peso (hơn 440 triệu đồng) để lo cho gia đình", chú rể John Clavecillas bày tỏ.

Hiện, John đang làm việc ở Australia. Trong thời gian qua, anh đã làm việc không ngừng nghỉ nhằm chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. 

Anh chia sẻ, bản thân làm việc 14 tiếng/ngày và ngủ ít để có tiền nuôi bố mẹ, tiết kiệm cho cuộc sống về sau.

"Tôi làm điều này vì vợ và bố mẹ tôi. Tôi hứa sẽ trả ơn bố mẹ trước khi quyết định cầu hôn vợ. Ngoài ra, tôi cũng hứa phải tiết kiệm được 1 triệu Peso nhằm gây bất ngờ cho vợ trong đám cưới", John chia sẻ.

Để có được 1 triệu Peso như hiện nay, John đã dùng tiền kiếm được đầu tư vào lĩnh vực bất động sản cùng bạn bè. Với cách làm này, số tiền tích lũy không ngừng tăng lên giúp anh chuẩn bị đám cưới một cách chu đáo nhất. 

Sau khi đám cưới kết thúc, John và vợ là Jamaica dự định tiếp tục đầu tư số tiền này vào bất động sản. "Tiền lãi mà chúng tôi thu được sẽ là khoản tiền phòng thân. Nó cũng giúp đảm bảo tương lai của các con sẽ chào đời trong tương lai", chú rể bày tỏ. 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cặp vợ chồng không ngờ được nhiều người đón nhận như vậy. Ban đầu, chú rể chỉ muốn thể hiện tình yêu và sự cam kết nghiêm túc với cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, việc làm của anh đã truyền cảm hứng cho mọi người.

"Chúng tôi rất vui khi thấy video được chia sẻ. Một số người cảm thấy được truyền cảm hứng và chúc phúc cho hai vợ chồng", anh bày tỏ.

Tuy nhiên, có không ít cư dân mạng bày tỏ không đồng tình, bình luận ác ý trước việc làm của John. Họ cho rằng, anh chàng này đang muốn nổi tiếng trên mạng.

"Một số người không hài lòng với việc làm của tôi nên bình luận ác ý. Tôi khuyên vợ chỉ nên nhìn vào sự hạnh phúc của hai đứa, gia đình và họ hàng trong ngày cưới", chú rể tâm sự.

Đây không phải đám cưới duy nhất cô dâu được khoác lên mình chiếc váy, áo có giá trị vật chất cao.

Trước đó, cảnh đám cưới của cô dâu Evka (19 tuổi) và chú rể Lukas (20 tuổi, người Slovakia) đã gây “sốt” mạng xã hội vì độ xa hoa và chịu chơi của khổ chủ.

Được biết, cô dâu Evka diện một chiếc váy cưới trắng, thêu vàng thật hết sức cầu kì. Chiếc váy có giá 175.000 bảng Anh, tương đương hơn 5 tỷ đồng.

Trên tay Evka cũng đeo một chiếc nhẫn vàng “khổng lồ”.

Một bộ váy khác của Evka cũng được người thân gắn đầy những tờ tiền 500 Euro lên người như một nghi lễ truyền thống để cầu may.

Nhiều người sau khi thấy chiếc váy trong mơ đã “ùa” vào xin vía cặp đôi.

Nguồn: [Link nguồn]

Xuất hiện trong bộ đồng phục học sinh cấp 3, cô dâu khiến chú rể khóc nức nở vì cảm động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Dung (t/h) ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN