Cô dâu mặc đồng phục học sinh trong đám cưới, chú rể không kìm được nước mắt

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Xuất hiện trong bộ đồng phục học sinh cấp 3, cô dâu khiến chú rể khóc nức nở vì cảm động.

Cách đây vài ngày, cặp đôi cô dâu - chú rể ở Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc gây xôn xao dư luận với đám cưới tràn ngập không khí thanh xuân của mình. Trong lễ cưới, cô dâu đột nhiên biến mất, sau đó đã trút bỏ bộ lễ phục màu trắng bồng bềnh, khoác lên bộ đồng phục học sinh cấp ba và xuất hiện bất ngờ trước mặt chú rể. 

Sau khi chú rể quay người nhìn thấy cô dâu trong bộ đồng phục học sinh cấp 3, anh lập tức bật khóc nức nở. Cô dâu cũng vô cùng cảm động, nói lời yêu thương, hứa hẹn một đời một kiếp với chú rể, khiến không khí đám cưới trở nên ấm áp. Mọi người có mặt đều cảm nhận được tình yêu và hạnh phúc của đôi trẻ. 

Cô dâu mặc đồng phục học sinh trong đám cưới, chú rể không kìm được nước mắt - 1

Hình ảnh và video lễ cưới thu hút hơn 10 triệu lượt xem và yêu thích của dân mạng. Mới đây, cô dâu Thiệu Du đã nhận trả lời phỏng vấn, cho biết, bộ đồng phục học sinh cô mặc trong đám cưới không chỉ là trang phục đơn giản mà còn là kỷ vật chứa đựng cả tuổi thanh xuân của cô và chú rể. 

Cô dâu mặc đồng phục học sinh trong đám cưới, chú rể không kìm được nước mắt - 2

Từ hành lang cấp 3 đến khuôn viên trường đại học, tình yêu giữa hai người lặng lẽ nảy mầm dưới sự chứng kiến ​​của thời gian. Cô cho biết: "Tôi và Chu Giai Nhạc (chú rể) quen nhau từ hồi cấp 3, cùng học ở trường Giao Châu số 3. Tính đến nay, chúng tôi đã bên nhau 10 năm. Để sống lại những kỷ niệm tuổi trẻ đó, tôi quyết định dùng cách đặc biệt để xuất hiện".

Theo Thiệu Du, cô đã nói với người tổ chức đám cưới về ý tưởng này. Ngoại trừ bản thân, người tổ chức và một vài người bạn, không một ai biết về ý tưởng đó. Phải khá vất vả Thiệu Du mới có bộ đồng phục học sinh hoàn chỉnh nhưng cuối cùng, cô cũng chuẩn bị xong trước đám cưới.

Cô dâu mặc đồng phục học sinh trong đám cưới, chú rể không kìm được nước mắt - 3

"Khi tôi nhìn thấy sự ngạc nhiên và vui mừng trên khuôn mặt của anh ấy, tôi thực sự cảm động. Đôi mắt anh ấy nhìn tôi chăm chú, giống như lướt qua tôi, anh ấy có thể nhớ lại khoảng thời gian trẻ trung mà chúng tôi đã trải qua cùng nhau. Tôi biết rằng mình đã làm được, tôi đã mang đến cho anh một bất ngờ khó quên", cô dâu Thiệu Du chia sẻ. 

Chú rể tiết lộ: "Khi tôi quay lại và nhìn thấy cô ấy, tôi đã choáng váng. Tôi thực sự nhớ đến thời gian mới quen biết nhau. Tôi rất cảm động và cảm ơn cô ấy đã chuẩn bị điều bất ngờ này cho tôi".

Được biết, vào thời điểm quan trọng khi nộp đơn vào đại học, Chu Giai Nhạc đã đưa ra một quyết định lãng mạn và dũng cảm. Anh trực tiếp sao chép đơn đăng ký của Thiệu Du, chọn cùng trường và chuyên ngành với cô chỉ để thực hiện lời hứa lúc đầu là "cưới cô ấy làm vợ". May mắn thay, cả hai được nhận vào cùng một trường và được phân vào hai lớp gần kề nhau.

Sau khi tốt nghiệp, đối mặt với sự lựa chọn mới trong cuộc sống, Thiệu Du mong muốn được trở về quê hương làm việc, dành nhiều thời gian hơn cho bố mẹ. Chu Giai Nhạc một lần nữa ủng hộ Thiệu Du, cùng cô trở về quê hương bắt đầu chương mới trong cuộc sống. Giờ đây, khi công việc ổn định, dưới sự chứng kiến ​​của người thân, bạn bè, cả hai đã bước vào cuộc sống hôn nhân và tiếp tục viết câu chuyện tình của mình. 

Nguồn: [Link nguồn]

Trước ngày đãi tiệc cưới, chú rể sang nhà cô dâu phụ giúp gia đình, ra sông tắm rồi bị đuối nước thương tâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN