Cô dâu chú rể hôn nhau cuồng nhiệt suốt 3 phút gây tranh cãi

Thứ Năm, ngày 26/04/2018 10:10 AM (GMT+7)

Chú rể thậm chí còn nhấc bổng cô dâu lên để trao nụ hôn nóng bỏng.

Cô dâu - chú rể trao nhau nụ hôn đã trở thành nghi thức không thể thiếu trong các đám cưới thời hiện đại. Một nụ hôn nhẹ nhàng không những là minh chứng cho tình yêu của cặp vợ chồng son mà còn khiến đám cưới trở nên thú vị, đáng nhớ.

Thế nhưng, hôn nhau quá lâu, quá cuồng nhiệt như cặp đôi dâu - rể trong clip dưới đây thì quả là hiếm thấy. Clip hút hơn 53.000 lượt xem đang được dân mạng truyền tay nhau rộng rãi.

Clip mở đầu bằng nụ sâu của cô dâu - chú rể và nụ hôn đó kéo dài trong suốt hơn 3 phút sau đó. Chú rể ôm chặt cô dâu hôn “ngấu nghiến”, thậm chí có lúc còn nhấc bổng cô dâu lên hôn để thêm phần sôi động. Phía dưới là sự chứng kiến của đông đảo quan khách và nhiều em bé háo hức cầm điện thoại quay.

Cô dâu chú rể hôn nhau cuồng nhiệt suốt 3 phút gây tranh cãi - 1

Cặp đôi hôn nhau cuồng nhiệt hơn 3 phút trong đám cưới gây tranh cãi 

Sau khi đăng tải, clip nhanh chóng nhận về những ý kiến trái chiều. Đa phần đều nhận xét nụ hôn ngày cưới của cặp đôi có phần lố bịch, khiến người xung quanh sượng sùng, đặc biệt là các em nhỏ và quan khách lớn tuổi.

“Tội mấy đứa nhỏ đứng gần sân khấu, hiếu kỳ nên chăm chú xem người lớn hôn nhau. Không hiểu cô dâu - chú rể nghĩ gì mà hôn như chưa từng được hôn, trông cực kỳ phản cảm. Phương Tây họ cũng không hôn lâu như thế, đám cưới có nhiều thành phần, nhiều lứa tuổi nên chỉ hôn chụt cái rồi thôi”, một nick name bình luận.

“Ngày cưới vui đến mấy cũng chỉ nên hôn nhẹ nhàng, ý nhị thôi. Vừa duyên dáng, đáng yêu lại vừa giúp người khác không phải ngượng ngùng. Thật lòng mà nói, chẳng ai có nhu cầu xem các bạn hôn nhau đâu nên không cần thể hiện thái quá trong trường hợp này”, một nick name khác chỉ trích.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực cô dâu, chú rể. Họ cho rằng, ngày cưới là ngày trọng đại nên hai nhân vật chính cho thể làm bất cứ điều gì mình thích để có kỷ niệm đáng nhớ.

Đây không phải lần đầu dân mạng xôn xao trước nụ hôn vừa sâu, vừa lâu của cô dâu - chú rể trong ngày cưới. Cách đây gần 2 năm, clip quay lại cảnh “hôn bất chấp” của một cặp vợ chồng son cũng gây tranh cãi dữ dội. Giữa sự chứng kiến của đông đảo quan khách, cặp đôi cũng hôn nhau liền ba phút, mặc cho MC ý nhị thông báo có thể tạm dừng hôn để thực hiện các nghi thức khác.

8 năm yêu anh hàng xóm, cô gái được đón dâu theo cách không giống ai

Cặp đôi chung bàn từ năm 15 tuổi giờ đã chung giường.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung