Cô bé xinh nhất thế giới và hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm từ quá sớm

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 08:31 AM (GMT+7)

Một trong những nguyên nhân khiến Eun Chae không phát triển được chiều cao là do việc sử dụng mỹ phẩm từ khi quá nhỏ, kích thích nội tiết tố nữ, khiến cơ thể trưởng thành sớm hơn các bạn cùng trang lứa và tuổi xương vượt mức tuổi thật.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Cô bé xinh nhất thế giới và hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm từ quá sớm - 1

Lee Eun Chae (SN 2011) là một trong những mẫu nhí đình đám tại Hàn Quốc. Cô bé gây ấn tượng với gương mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn long lanh và thần thái ngút ngàn.

Năm 6 tuổi, Eun Chae gây “bão” mạng khi xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ và được mệnh danh là “cô bé xinh nhất thế giới”.

Cô bé xinh nhất thế giới và hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm từ quá sớm - 2

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, Eun Chae nhận được vô số lời mời làm mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang và xuất hiện trong nhiều quảng cáo. Nhận thấy được tiềm năng của con gái, mẹ Eun Chae đã hướng cô bé trở thành người mẫu chuyên nghiệp và ký hợp đồng với công ty Kidsplant.

Cô bé xinh nhất thế giới và hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm từ quá sớm - 3

Từ đó, Eun Chae bắt đầu bước chân vào showbiz với lịch làm việc dày đặc trong khi các bạn đồng trang lứa chỉ biết vui chơi, bắt đầu đi học. Mỗi ngày, cô bé đều phải trang điểm, làm tóc để quay quảng cáo, chụp mẫu hay livestream. Tuy nhiên chính việc này khiến Eun Chae bị ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất.

Cô bé xinh nhất thế giới và hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm từ quá sớm - 4

Với khuôn mặt dễ thương như thiên thần, đôi mắt sáng to tròn, Lee Eun Chae sau đó mau chóng trở nên nổi tiếng và nhận được vô số lời mời làm người mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang và nhận nhiều hợp đồng quảng cáo.

Cô bé xinh nhất thế giới và hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm từ quá sớm - 5

Bởi vì mẹ là 1 beauty blogger nên từ khi 4 tuổi, Eun Chae đã bắt đầu chăm sóc da, 6 tuổi dùng đồ trang điểm, mặc quần áo đẹp chụp ảnh đăng trên mạng xã hội. Mỗi ngày, cô bé đều sẽ quay video hoặc livestream, hướng dẫn mọi người cách make up, làm tóc.

Cô bé xinh nhất thế giới và hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm từ quá sớm - 6

Điều này khiến nhiều người lo lắng cho tương lai của Eun Chae. Hơn nữa, việc nổi tiếng quá sớm trên mạng xã hội cũng khiến cô bé phải đối mặt với nhiều hệ lụy như những bình luận tiêu cực, nhạy cảm, thậm chí là mang tính chất 18+.

Cô bé xinh nhất thế giới và hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm từ quá sớm - 7

Mới đây, thông tin Eun Chae không thể phát triển chiều cao vì tiếp xúc mỹ phẩm quá nhiều khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Theo đó, mẹ Eun Chae đã đưa cô bé đến bệnh viện kiểm tra sau khi nhận thấy con không tăng chiều cao.

Cô bé xinh nhất thế giới và hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm từ quá sớm - 8

Bác sĩ cho biết, kết quả xương của cô bé giống như người 16 tuổi và có khả năng sẽ không thể cao lên được nữa. 

Cô bé xinh nhất thế giới và hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm từ quá sớm - 9

Một trong những nguyên nhân khiến Eun Chae trưởng thành sớm là do việc sử dụng mỹ phẩm từ quá nhỏ, kích thích nội tiết tố nữ, khiến cơ thể trưởng thành sớm hơn các bạn cùng trang lứa và tuổi xương vượt mức tuổi thật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/co-be-xinh-nhat-the-gioi-va-hau-qua-cua-viec-lam-dung-my-pham-tu-qua-...

Cô bé mặt học sinh khiến ai cũng thảng thốt với thân hình phụ huynh

Thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài ngây thơ, những trang phục nhí nhảnh tuổi teen, thế nhưng khi cô bé 17 tuổi này diện...

Theo Trang Dung (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Giới trẻ 2020