Có bao giờ em nhận ra?

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Em cố tình ăn mặc trống trên hở dưới, trễ nải sô hàng trước mặt chồng của đồng nghiệp.

Em trẻ và cá tính, giọng nói dễ thương, trời lại ưu ái cho chút nhan sắc. Không đến độ nghiêng nước nghiêng thành, nhưng cũng đủ để em tự hào mình dễ dàng chiếm được ưu thế giữa đám bạn gái.

Thêm vào sự nhạy cảm, tự tin là chút bản năng phụ nữ được em không ít lần tận dụng, với sự khoe khoang không giấu giếm rằng, có như vậy mới đúng là một cô gái khôn ngoan, bản lĩnh.

Gặp một chàng trai mới quen, khi thì em vui vẻ, xởi lởi, khi thì e lệ dịu dàng. “Tùy đối tượng mà xử lý”, em vô tư khoe với mọi người. Phải công nhận là sự nắm bắt và thích nghi đó giúp em được khá nhiều chàng trai ái mộ. Em quan tâm và chu đáo, có anh chàng nào không cảm động khi biết được em nhớ vanh vách ngày sinh, quê quán, sở thích, dù chỉ một lần tình cờ tiết lộ? Em chịu khó săn lùng quán lạ, quà tặng độc, những câu nói hay ho để khi có dịp là mang ra sử dụng, làm đối tác chẳng thể nào quên được. Thế nhưng, em lại vô tâm với tất thảy mọi người còn lại, nếu họ không ở trong tầm ngắm của em.

Có bao giờ em nhận ra? - 1

 Em sẵn sàng ngọt ngào nũng nịu trước mặt những người đàn ông (Ảnh minh họa)

Gặp gỡ bạn trai, người yêu của người khác, em dường như vô tư thể hiện cho họ thấy, em mới đích thực là cô gái hấp dẫn, hơn hẳn người phụ nữ đang bên họ. Đàn ông nào mà chẳng ham của lạ. Em cố tình lả lơi, bất chấp ánh mắt khó chịu của người khác.

Hỡi ơi, ngay cả những người đàn ông đã yên bề gia thất cũng không thoát khỏi cái sự chứng tỏ bản lĩnh của em. Dường như em cố tình để cho họ phải nhìn thấy, phải so sánh, phải ao ước cái vẻ xinh tươi, mơn mởn, nhẹ nhõm của em. Em cố tình ăn mặc trống trên hở dưới, trễ nải sô hàng trước mặt chồng của đồng nghiệp hoặc chồng của ai khác bất kỳ, nếu có dịp. Em sẵn sàng ngọt ngào nũng nịu trước mặt những người đàn ông ấy. Cái gì của mình là của mình, không phải thì có giữ cũng chẳng được. Không say nắng với cô này thì cũng xiêu lòng với cô khác, vậy thôi. Em thẳng thừng bảo thế.

Có bao giờ em nhận ra, những cuộc “vờn chơi cho vui” mà em là người khởi xướng đã làm hình ảnh em trở nên méo mó, tệ hại trong mắt bao người? Khi nào thì em chịu dừng lại một chút để nhận ra, mình sao thật ít bạn bè thân thiết, ai nấy đều dè chừng em? Tất cả cũng bởi do cách em thích chứng minh "bản lĩnh" của mình…

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN