"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn

Chủ Nhật, ngày 03/09/2017 09:10 AM (GMT+7)

“Mẹ đi lấy chồng con ở với ai?” – “Con ở với bà ngoại”, câu nói ngây ngô của đứa trẻ 7 tuổi khiến khán giả rơi nước mắt.

"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn - 1

Màn mai mối của cô bán cơm và chú bảo vệ gây xúc động dân mạng 

Không chỉ là cầu nối giúp nam thanh nữ tú tìm thấy nhau, “Bạn muốn hẹn hò” còn là nơi bù đắp những tổn tương trong quá khứ của các cặp đôi từng “gãy đổ”. Với sự kết nối của chương trình mai mối, câu chuyện của họ khiến khán giả phải rơi nước mắt.

Màn kết đôi của anh Lê Hoàng Vinh (sinh năm 1980, tổ trưởng tổ bảo vệ) và Trần Thị Anh Đào (sinh năm 1989, kinh doanh quán cơm) là một câu chuyện như thế.

Cả hai đều từng một lần đổ vỡ hôn nhân và cùng có con riêng. Hoàng Vinh đã ly hôn được 3 năm, còn Anh Đào ly hôn được 7 năm do do người chồng gia trưởng, không quan tâm vợ con.

"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn - 2

Anh Đào khóc nấc khi chia sẻ chuyện quá khứ 

Đến với “Bạn muốn hẹn hò”, Hoàng Vinh và Anh Đào cùng mang theo những nguyện vọng rõ ràng về “một nửa” còn lại. Bởi sau một lần lỡ đò, họ biết rõ cần một người vợ/người chồng như thế nào trong đời.  

Anh Đào muốn tìm một người không gia trưởng, không keo kiệt, biết quan tâm, chăm sóc gia đình, yêu thương hai mẹ con, còn Hoàng Vinh mong muốn lấy được người vợ hiền lành, đảm đang, biết tôn trọng người lớn và lo lắng cho gia đình. Điều tuyệt vời là cả hai đều có thể đáp ứng những tiêu chí của nửa kia.

Tình huống gây ấn tượng và khiến người xem phải lặng người nhất chính là cuộc trò chuyện giữa MC Quyền Linh với bé Long – con riêng của chị Anh Đào.

"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn - 3"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn - 4"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn - 5

Những câu nói của đứa trẻ 7 tuổi khiến khán giả rơi nước mắt 

Những câu trả lời ngô nghê mà rất chân thật của đứa trẻ 7 tuổi khiến cả Anh Đào và MC Cát Tường khóc nấc. Khi màn mai mối lên sóng, nhiều khán giả phải thừa nhận, khoảnh khắc nghe đứa bé nói “Con muốn mẹ đi lấy chồng” khiến họ nhói lòng.

Khán giả mừng thay cho bà chủ quán cơm khi gặp được người đàn ông chững chạc và sống tình cảm. Khi mặt đối mặt, anh không dùng những lời hoa mỹ quyến rũ đối phương mà chỉ nói rất chân thành:

Anh với em có duyên gặp nhau, mình sẽ có một cuộc hẹn hò, sẽ cùng nhau vượt qua thử thách, nỗi đau mà anh và em phải gánh chịu trong thời gian qua”.

"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn - 6"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn - 7

Hoàng Vinh đã chiếm được thiện cảm của cậu bé Long ngay từ lần gặp đầu tiên 

Nhời những lời chân thành ấy, Hoàng Vinh đã thuyết phục cô gái trẻ hơn mình gần 10 tuổi bấm nút hẹn hò.

Đã gần 2 năm kể từ ngày lên sóng, màn mai mối của Hoàng Vinh và Anh Đào vẫn được khán giả nhớ đến. Thi thoảng, người ta lại thấy clip mai mối của cặp đôi xuất hiện ở đâu đó với những lời ngưỡng mộ và tò mò về cuộc sống hiện tại của hai người.

Mới đây, Fanpage chính thức của “Bạn muốn hẹn hò” vừa thông báo tin vui đến khán giả. Sau thời gian dài tìm hiểu Hoàng Vinh và Anh Đào vừa tổ chức đám cưới vào tháng 8/2017 vừa qua.

Trên Facebook cá nhân, cặp đôi cũng chia sẻ rất nhiều ảnh cưới và hình ảnh đời thường hạnh phúc bên nhau. Cuối cùng, sau những “gãy đổ” trong hôn nhân và tổn thương phải trải qua, cặp đôi đã tìm thấy hạnh phúc đích thực.

"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn - 8"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn - 9

Cát Tường cũng rơi nước mắt trước hoàn cảnh của Anh Đào

"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn - 10

Cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng

"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn - 11

Trong mỗi bức ảnh, Anh Đào và Hoàng Vinh đều cười rất hạnh phúc

"Cô bán cơm và chú bảo vệ" khiến MC Cát Tường khóc nấc đã kết hôn - 12

Hình ảnh đời thường hạnh phúc của cặp vợ chồng hơn kém nhau gần 10 tuổi 

Cái kết đắng lòng sau cuộc tình một đêm với đồng nghiệp điển trai

Choáng ngợp trước người đàn ông thành đạt ấy, tôi đã bỏ quên mất chồng rồi lỡ có tình một đêm với người ta....

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Bạn muốn hẹn hò