"Nữ thần nước ép" Thái Lan gây xôn xao với thân hình nóng bỏng

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 15:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Xinh đẹp, nóng bỏng, nhiệt tình, một hot girl bán nước ép ở chợ đêm Thái Lan đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

​Khu chợ đêm Ratchada, đường Ratcadaphisek, Bangkok, Thái Lan vốn nổi tiếng với những gian hàng bán đồ cổ, thức ăn nhanh nay lại càng được nhiều người biết đến bởi có sự xuất hiện của một hot girl bán nước ép trái cây xinh đẹp, nóng bỏng. Cô có khả năng "gây mê" người mua bằng nụ cười thân thiện, nhiệt tình. 

"Nữ thần nước ép" Thái Lan gây xôn xao với thân hình nóng bỏng - 1

Sina miêu tả, cô gái này sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp với nước da trắng hồng mịn màng, chiếc mũi cao thon gọn, cặp môi hồng, đôi mắt như biết nói và thân hình quyến rũ. Hot girl bán nước ép trái cây này thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

"Nữ thần nước ép" Thái Lan gây xôn xao với thân hình nóng bỏng - 2

Rất nhiều khách hàng đến mua nước ép trái cây chỉ vì muốn được nhìn ngắm cô chủ xinh đẹp. Có khách du lịch ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô nàng đã chụp nhiều ảnh ảnh và đăng tải lên mạng xã hội kèm theo lời tán dương "có cánh". 

"Nữ thần nước ép" Thái Lan gây xôn xao với thân hình nóng bỏng - 3

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh của hot girl bán nước ép trái cây người Thái Lan đã nhanh chóng được lan truyền. Cư dân mạng dành tặng cô nàng danh hiệu "nữ thần nước ép" và chúc hot girl thân thiện này buôn bán thuận lợi. 

"Nữ thần nước ép" Thái Lan gây xôn xao với thân hình nóng bỏng - 4

Khi không kinh doanh, "nữ thần nước ép" vẫn luôn giữ nụ cười dễ gần

"Nữ thần nước ép" Thái Lan gây xôn xao với thân hình nóng bỏng - 5

Hot girl Thái Lan rất có duyên kinh doanh, quầy hàng bán nước ép trái cây của cô nàng hiện đang ăn nên làm ra nhờ cô chủ xinh đẹp, quyến rũ.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung