Clip ý nghĩa khi trượt đại học

Thứ Ba, ngày 06/08/2013 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cư dân mạng đang chia sẻ cho nhau một clip ý nghĩa trong mùa tuyển sinh.

Cánh cửa đại học ai cũng muốn chen vào nhưng không thể là tất cả. Cô gái trong clip cũng thi rớt đại học cách đây 2 năm.

“Tôi khóc ướt hết bàn phím, không biết phải làm gì, không biết phải chia sẻ với ai, không biết có nên đối mặt hay không", cô gái chia sẻ.

Clip ý nghĩa khi trượt đại học - 1

Cô cảm thấy thua kém, nhục nhã vì điều đó.

Bản thân chán chường, gia đình trách móc. Cô gái suy nghĩ đơn giản: “Mày thi rớt đại học thì đời mày cũng xong rồi”. Nhưng sau một quãng thời gian khủng hoảng, cô gái tự nhủ: “Không ai cứu mình thì mình tự cứu mình”.

"Những vết sẹo sau cú ngã sẽ lại là minh chứng cho một lần trưởng thành. Vậy nên hãy cứ sụp đổ theo cách của bạn, nhưng rồi đứng dậy thật nhanh, đừng chần chừ và sợ sệt. Hãy cứ ngẩng cao đầu rằng đậu đại học có cái vinh quang của nó thì rớt đại học tuy nhục nhưng mà cũng vinh quang theo cách của nó. Chỉ là chậm một chút so với người khác. Vinh quang đang chờ bạn phía trước”, tác giả nhắn nhủ.

Clip ý nghĩa khi trượt đại học - 2

Clip dài hơn 7 phút do nhóm Chuyện 2 giờ sáng thực hiện, được nhiều thành viên mạng chia sẻ, đồng cảm với cảm xúc của nhân vật trong clip.

Cùng xem clip ý nghĩa này:

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Infonet.vn)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung