Clip: Trai trẻ 19 tuổi cầu hôn bạn gái 76 tuổi “gây bão” mạng

Thứ Sáu, ngày 27/05/2022 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi hơn nhau 56 tuổi đã lan truyền mạnh mẽ trên TikTok.

Mới đây, Giuseppe D'Anna (19 tuổi) ở Ý gây bão mạng khi tiết lộ anh đã cầu hôn bạn gái 76 tuổi. Trong một đoạn clip được xem hơn 16,1 triệu lần trên mạng xã hội, có thể thấy nam thanh niên quỳ gối phải với hơn chục quả bóng bay khổng lồ hình trái tim và say đắm hôn cô gái của mình.

Hình ảnh tiếp theo tiết lộ một bức ảnh đáng yêu của hai người, Giuseppe đeo thứ có vẻ là một chiếc dây chuyền vàng và "cô dâu tương lai" cầm một bông hồng.

Clip: Trai trẻ 19 tuổi cầu hôn bạn gái 76 tuổi “gây bão” mạng - 1

Đoạn clip đã gây bão liên tục, thu về hơn 16 triệu lượt xem chỉ sau hai ngày

Clip: Trai trẻ 19 tuổi cầu hôn bạn gái 76 tuổi “gây bão” mạng - 2

Một số suy đoán lý do thực sự mà người đàn ông trẻ tuổi có mối quan hệ này

Chàng trai 19 tuổi, người có gần 190.000 người hâm mộ trên TikTok, cũng chia sẻ hình ảnh về một chiếc nhẫn tuyệt đẹp. "Và đây mới chỉ là phần mở đầu của một chuỗi ngày dài", anh nói bất chấp phản ứng của những người "troll".

Mặc dù cả hai có thể đang yêu nhau, nhưng không phải tất cả mọi người đều ở cùng một bước sóng, với nhiều người suy đoán lý do thực sự mà Giuseppe làm điều này. Một số người nghĩ rằng anh đang theo đuổi ý muốn của cô, một số khác lại tin rằng anh muốn có Sony PlayStation 5.

Sau khi tìm ra tuổi của họ, hôn thê của Giuseppe được gọi là bà của anh nhiều lần. Tuy nhiên, anh chàng đang yêu sâu sắc đáp trả rằng: ''Tình yêu của tôi thật đẹp''.

Clip: Trai trẻ 19 tuổi cầu hôn bạn gái 76 tuổi “gây bão” mạng - 3

Cả hai thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp cuộc sống lãng mạn của họ

"Tôi nghĩ các bạn đã nghiêm túc khi các bạn nói rằng các bạn thích những cô gái lớn tuổi hơn", một người bình luận, trong khi một người khác tỏ ra không tin và chỉ nói: "Không thể nào." Một người khác đã làm một số phép toán và viết: ''Bà ấy thực sự đủ tuổi để trở thành bà cố tuyệt vời của anh ấy''.

Nhưng tất cả không phải là tiêu cực vì cặp đôi này cũng đã thu hút được một số người hâm mộ ủng hộ, một người dùng nói: “Đừng ghét người khiến bạn hạnh phúc, hãy yêu người bạn cảm thấy phù hợp''.

Clip: Trai trẻ 19 tuổi cầu hôn bạn gái 76 tuổi “gây bão” mạng - 4

Giuseppe hứa rằng đây chỉ là sự khởi đầu

Đây không phải là lần đầu tiên một cặp đôi chênh lệch tuổi tác lan truyền trên mạng xã hội. Đầu năm ngoái, một cặp đôi Hoa Kỳ chênh lệch nhau 24 tuổi đã gây bão mạng sau khi tiết lộ họ đã đính hôn.

Bất chấp những bình luận ghét bỏ khi cho rằng người phụ nữ 61 tuổi được gọi là bà của người đàn ông, cặp đôi nói rằng phản ứng hóa học tình dục rất tuyệt - và thậm chí đã thiết lập một trang để chia sẻ nội dung của họ.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-trai-tre-19-tuoi-cau-hon-ban-gai-76-tuoi-gay-bao-mang-50202227555923283.h...

Clip: Chàng 23 tuổi kỷ niệm tình yêu 6 năm với vợ 77 tuổi

Cặp đôi kết hôn sau 2 tuần gặp, dù bị nhiều người cho rằng cả hai sẽ sớm thất bại nhưng quan hệ của họ vẫn rất tuyệt vời.

Chia sẻ
Theo Funny - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung