Clip: Chàng 23 tuổi kỷ niệm tình yêu 6 năm với vợ 77 tuổi

Thứ Ba, ngày 24/05/2022 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cặp đôi kết hôn sau 2 tuần gặp, dù bị nhiều người cho rằng cả hai sẽ sớm thất bại nhưng quan hệ của họ vẫn rất tuyệt vời.

Amelda và Gary Hardwick kết hôn vào năm 2015, hai tuần sau khi cả hai gặp nhau tại đám tang của con trai bà, Robert. Lúc đó Gary 17 tuổi và mới chia tay một cụ già 77 tuổi còn Almeda 71 tuổi. Bất chấp những phản ứng gay gắt và những thăng trầm khác nhau, bao gồm cả cơn đau tim của Amleda, cặp đôi vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết và thừa nhận rằng tình dục vẫn rất tuyệt.

Clip: Chàng 23 tuổi kỷ niệm tình yêu 6 năm với vợ 77 tuổi - 1

Cặp đôi chênh lệch tuổi tác vẫn hút nhau không rời

Almeda và Gary kết hôn trong một buổi lễ mà anh ấy sắp xếp chỉ với 200 đô la (137 bảng Anh) trong sáu ngày. Sau khi kết hôn, cặp đôi chuyển đến nhà của Almeda với một trong những đứa cháu trai lớn hơn chồng mới của cô ba tuổi.

Almeda nói: “Tôi không tìm một chàng trai trẻ, nhưng Gary đã đến. Tôi chỉ biết ngay rằng anh ấy là người duy nhất".

Cả hai hiện đang kỷ niệm 6 năm ngày yêu nhau và không hề hối tiếc. Gary đã tiết lộ trước đó trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn với Fabulous Digital: "Cô ấy thực sự là người phụ nữ trong mơ của tôi và khía cạnh vật chất của mối quan hệ của chúng tôi không thể tốt hơn".

Clip: Chàng 23 tuổi kỷ niệm tình yêu 6 năm với vợ 77 tuổi - 3

Bộ đôi kết hôn khi Gary 17 tuổi

Họ kể câu chuyện tình yêu của mình trên Loose Women vào năm 2020, Amalda nhớ lại: "Tôi vừa bước ra ngoài và nói với anh ấy, “Hãy nhìn xem, tôi 71 tuổi và bạn 17 tuổi. Tôi có quá già so với bạn không?”. Anh ấy siết chặt tay tôi, cười toe toét và trả lời: “Tuổi tác chỉ là một con số”.”!

Tối hôm đó, sau khi trở lại chỗ Lisa cùng những người khác, Gary đã làm Amalda bất ngờ với hoa hồng đỏ và một chiếc vòng tay nhân ngày sinh nhật của bà vài ngày trước đó. Sau đó, họ chia sẻ nụ hôn dịu dàng đầu tiên dưới ánh trăng bên ngoài trên một chiếc ghế dài.

“Nó khiến tôi cảm thấy mình như một thiếu niên trở lại”, Almeda mỉm cười.

Kể từ đó, họ bắt đầu gặp nhau hàng đêm và nhận được sự chúc phúc của hầu hết bạn bè và gia đình, bao gồm cả mẹ của Gary - bà Tammy (48 tuổi) và bà ngoại Carolyn (71 tuổi).

Clip: Chàng 23 tuổi kỷ niệm tình yêu 6 năm với vợ 77 tuổi - 4

Cặp đôi vẫn được yêu mến như ngày nào

Bây giờ, vào ngày kỷ niệm của cặp đôi, Gary đã chia sẻ một video trên tài khoản TikTok của họ cho thấy một bức ảnh của cặp đôi yêu nhau hàng năm kể từ khi họ gặp nhau. Anh chú thích video: "Còn rất nhiều năm tuyệt vời nữa sắp tới."

Gary nói: “Almeda còn rất trẻ về trái tim nên tuổi tác không bao giờ khiến chúng tôi bận tâm, chúng tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ về điều đó. Tôi chỉ biết rằng Chúa đã nhậm lời cầu nguyện của tôi vào ngày cô ấy bước vào cuộc đời tôi”.

Almeda kể về việc bà đã kết hôn 43 năm trước đây như thế nào - nhưng trong một video trên YouTube thừa nhận Gary là "tri kỷ" của bà. “Tôi đã kết hôn 43 năm và không có nhiều thứ hôn hít, ôm hôn diễn ra… không có sự lãng mạn. Mối quan hệ hiện tại của tôi đó là một cơn lốc", Almeda nói.

Clip: Chàng 23 tuổi kỷ niệm tình yêu 6 năm với vợ 77 tuổi - 5

Bộ đôi đang mong đợi nhiều năm bên nhau

Nguồn: http://danviet.vn/clip-chang-23-tuoi-ky-niem-tinh-yeu-6-nam-voi-vo-77-tuoi-50202224555922627.htm

Clip: Người phụ nữ 44 tuổi khoe “bao” trai trẻ kém 15 tuổi “gây bão”

Hẹn hò có thể khó đối với hầu hết mọi người, nhưng người phụ nữ này có vẻ dễ dàng khi trả tiền cho người đàn ông của mình để làm bất cứ điều gì cô ấy muốn.

Chia sẻ
Theo Funny - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung