Clip "Tôi không cần yêu" gây sốt dân mạng

Thứ Tư, ngày 19/02/2014 08:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Clip về câu chuyện chàng trai “Bảo Bình” thích đọc sách, từng nghĩ độc thân là tuyệt vời nhất, cho tới một ngày anh chàng bị “thần tình yêu” làm cho lay động, đã và đang khiến nhiều trái tim dân mạng rung cảm.

Clip với câu chuyện nhẹ nhàng, trong sáng đã khắc họa rõ nét được tính cách của chàng trai Bảo Bình, dù luôn đề cao chủ nghĩa độc thân, nhưng một ngày đẹp trời nọ chàng trai đã bị tiếng sét ái tính tìm đến. Và câu hỏi chàng trai luôn trăn trở “Tình yêu đích thực là gì?” được giải đáp?

Nhiều cư dân mạng không khỏi xuýt xoa và trầm trồ về câu chuyện tình yêu cảm động của đôi "gà bông" này. Ai cũng cho rằng "đây là câu chuyện chân thực và hay nhất về tình yêu", bởi khi xem clip nhiều người đã tìm được hình ảnh của mình trong đó.

Bạn trẻ có nick name Danh Nguyễn chia sẻ: “Đây là câu chuyện nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, thể hiện được góc nhìn quan điểm của chàng trai trẻ về tình yêu và cuộc sống”.

Clip "Tôi không cần yêu" gây sốt dân mạng - 1

Cô gái xinh đẹp làm lay động trái tim chàng trai

Còn bạn trẻ Đông Du lại tâm sự: “Thực ra khi độc thân chúng ta lại nghĩ khác, còn khi chúng ta gặp được tình yêu thì lại là một vẫn đề khác, bạn ấy cũng thế thôi. Sự trải nghiệm sẽ nuôi dưỡng tâm hồn chúng ta”.

Minh Hà lại cho rằng: "Đây là những cung bậc cảm xúc tình yêu. Tôi cũng từng như bạn, đã có một tình yêu như thế. Và giờ chúng tôi là vợ chồng rồi."

Được biết tác giả kịch bản đồng thời cũng là đạo diễn chia sẻ rằng: "Nếu bạn gặp được một người phù hợp, mà tôi chắc chắn là bạn sẽ gặp được (tin tôi đi, cuộc sống sắp xếp rất tài tình, và mấy thứ duyên số thì không chỉ trên phim đâu). Hãy chân thành. Hãy nhẫn nại và tin tưởng. Hãy cố gắng, và can đảm. Và tình yêu đích thực (hay tôi thích gọi là "điệu nhảy đẹp nhất đời bạn"), là khi chúng ta thực sự muốn ở bên một ai đó, và làm người đó hạnh phúc. Nó có lẽ là một thứ không khuôn mẫu và cũng chẳng hoàn hảo, cũng không phải là thứ để "tìm thấy" mà phải được vun đắp, và tạo nên".

Mời bạn cùng theo dõi clip:

Chia sẻ
Theo Chương Tương (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung