Clip tình yêu cặp đôi chú lùn và người mẫu 1,78 m

Thứ Ba, ngày 17/06/2014 16:04 PM (GMT+7)

Clip tái hiện lại những phút giây hạnh phúc trong tình yêu của cặp đôi Xuân Tiến - Thanh Thảo, được ghép bằng hơn 2000 bức ảnh khác nhau.

Thực hiện dưới dạng stop motion, clip Tình yêu song ngư phiên bản Mình yêu nhau đi của cặp đôi chú lùn và người mẫu đăng tải đêm ngày 16/6.

Trước đó, cuối năm 2013, clip Nơi em trở về (đạo diễn: Ngô Minh Anh) kể lại những khó khăn, thử thách của cặp đôi đũa lệch Xuân Tiến - Thanh Thảo khiến nhiều người xúc động. Xuất hiện trong clip hoàn toàn khác, Tình yêu song ngư mang màu sắc tươi mới, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong suốt thời gian yêu nhau.

Clip tình yêu cặp đôi chú lùn và người mẫu 1,78 m - 1

 Xuân Tiến và Thanh Thảo trong clip.

Clip được Ngô Minh Anh - bạn thân của Tiến và Thảo lên ý tưởng và thực hiện xuất phát từ ca khúc gây sốt Mình yêu nhau đi (biểu diễn: Bích Phương).

Cùng là cung song ngư nên Tiến và Thảo có khá nhiều điểm tương đồng trong tình yêu. Ấn tượng nhất trong clip là cảnh cả hai cùng mặc đồ cô dâu, chú rể được Minh Anh lý giải: “Cung song ngư rất thích mơ mộng và đám cưới là giấc mơ cả 2 cùng mong muốn sau khi nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn".

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cặp đôi chú lùn và người mẫu 1,78 m đăng ảnh cưới

Chuyện tình ''đôi đũa lệch'' gây tranh cãi

Tình yêu ''đũa lệch'' đình đám trong giới trẻ

Những mối tình đũa lệch ngoài sức tưởng tượng

Theo Quyên Quyên (ZING.vn)
sự kiện Giới trẻ và tình yêu