Clip nam sinh tỏ tình ủng hộ tình yêu đồng tính

Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện một clip công khai vụ tỏ tình giữa hai chàng trai với nhau.

Để kêu gọi ủng hộ tình yêu đồng tính, hai chàng trai đã thực hiện clip tỏ tình lãng mạn như phim Hàn Quốc trước sự chứng kiến của nhiều người.

Có lẽ đây là lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện một clip công khai vụ tỏ tình giữa hai chàng trai với nhau. Những hình ảnh bộc lộ tình cảm của hai chàng sinh viên RMIT hiện đang gây sốt trong cộng đồng mạng.

Clip mới được tung lên mạng ngày 19/7 mang tên I love you men. Mở đầu clip là hoạt cảnh náo nhiệt, nền nhạc du dương, một chàng trai tay cầm chùm bóng bay bước vào căng tin đông người và chàng trai bắt đầu tỏ tình.

Clip nam sinh tỏ tình ủng hộ tình yêu đồng tính - 1

Hai chàng sinh viên RMIT hiện đang gây sốt

Màn bày tỏ tình cảm của anh chàng "bóng bay" khiến mọi người trong căng tin đều phải chú ý. Lấy hết can đảm, chàng trai đứng giữa căng tin và nói bằng chất giọng miền Nam: "Tôi không muốn giấu giếm tình cảm của mình nữa. Yêu nhau cứ phải lén lút, cứ phải ngại ngùng; cứ phải sợ người khác dòm ngó, sợ người ta dị nghị. Tôi muốn cho mọi người thấy, tụi tôi sẽ yêu nhau hạnh phúc".

Thật bất ngờ, trong lúc mọi người còn đang ngơ ngác tìm xem ai là "Ân", một chàng trai khác xô ghế đứng dậy, bỏ đi. Lúc này, chàng trai "bóng bay" tỏ vẻ thất vọng. Ai cũng hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Song chỉ vài giây sau, chàng trai tên Ân quay trở lại, nắm lấy tay anh chàng "bóng bay" và họ ôm nhau hạnh phúc. Tất cả những người có mặt đều ngỡ ngàng nhưng ngay sau đó là những tiếng vỗ tay tác thành.

Theo tìm hiểu ban đầu, hai nhân vật chính xuất hiện trong clip tỏ tình có tên Hậu Trương và Duy Ân. Hai bạn hiện đang là sinh viên trường ĐH RMIT.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Châm ([Tên nguồn])
Đi lạc vào thế giới của anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN