Clip dễ thương với "ngày ấy và bây giờ"

Clip hài hước đề cập đến 12 ảnh hưởng của công nghệ với đời sống giới trẻ hiện nay

Mới đây, nhóm bạn trẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh vừa tung ra một clip ấn tượng: "Ngày ấy và bây giờ - 12 ảnh hưởng của công nghệ" và đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Clip kể về 12 sự ảnh hưởng của công nghệ lên giới trẻ hiện nay và so sánh với những hình ảnh đáng yêu, ngây thơ, trong trẻo của tuổi học trò ngày xưa.

Những thước phim ngắn về: trò chơi vật tay, ô ăn quan, các bữa tiệc sinh nhật đơn giản, ấm áp...  giúp bạn trẻ gợi nhớ về miền ký ức vô tư, hồn nhiên của tuổi học trỏ tinh khôi ngày nào. Bên cạnh đó, cũng phản ánh về lối sống vô tâm của giới trẻ hiện nay khi chỉ biết cắm đầu cắm cổ vào công nghệ mà dường như đang quên đi đời sống thực tại, tình cảm thực tại của mình.

Clip hài hước, đáng yêu của nhóm bạn trẻ Sài Gòn

Một bạn có nick name hisslee bình luận: "Video này như muốn nhắc nhở các bạn đừng lạm dụng công nghệ quá! Những gì thuần túy của con người mới là đáng quý nhất. Công nghệ là một thứ gì đó không thể thiếu ở thời buổi hiện đại này nhưng đừng quên những thứ mộc mạc của cuộc sống đem lại cho chúng ta".

Bạn Valikie Fung chia sẻ: "Công nghệ mang lại cho chúng ta sự tiện lợi và nhanh chóng. Nhưng nó cũng lấy đi của chúng ta những giây phút thực của cuộc sống, khiến mọi người chỉ mãi sống ảo. Theo mình, cái quan trọng nhất vẫn là bản thân mỗi người, nên biết cân bằng lại giữa sống thực và sống ảo".

Bạn Dũng Bùi cũng không tiếc lời khen ngợi video của nhóm bạn trẻ và như muốn tìm sự đồng tình của mọi người: "Công nghệ, tiền bạc đã chi phối quá nhiều cho cuộc sống, khiến chúng ta quên đi những điều giản đơn nhưng rất ý nghĩa trong cuộc sống này".

Một số hình ảnh đáng yêu trong clip:

Clip dễ thương với "ngày ấy và bây giờ" - 1

Công nghệ hiện đại giúp bạn trẻ nhanh chóng lựa chọn được bộ phim yêu thích

Clip dễ thương với "ngày ấy và bây giờ" - 2

Và đọc truyện qua màn hình điện thoại bé xíu

Clip dễ thương với "ngày ấy và bây giờ" - 3

Và gợi nhớ về những buổi sinh nhật đơn giản, ấm cúng ngày xưa

Clip dễ thương với "ngày ấy và bây giờ" - 4

Và tình yêu học trò vô tư, trong sáng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN