Cười "té ghế" với Giọng hát Thiệt

Sự kiện: Giới trẻ 9X

MC Nguyên Cục cùng 4 vị giám khảo: Trần Trụi, Hà Kênh, Hè Minh và Đàm Hưng Phấn đã mang đến những tiếng cười sảng khoái cho các bạn trẻ

Sau sự thành công của "Kính vạn bông" thì mới đây, nhóm làm phim sinh viên DamTV lại hâm nóng không khí của cộng đồng cư dân mạng bằng video hài hước "Giọng hát Thiệt".

"Giọng hát Thiệt" được các bạn sinh viên "sao" lại chương trình truyền hình thực tế "Giọng hát Việt" đang rất hút khán giả hiện nay. Đặc biệt, sự có mặt của MC Nguyên Cục cùng bốn vị ban giám khảo: Đàm Hưng Phấn, Hà Kênh, Hè Minh và nhạc sỹ Trần Trụi mang đến những tiếng cười vui vẻ cho các bạn trẻ. Ngoài ra, dàn diễn viên tham gia diễn xuất và đóng vai khán giả đều là các bạn sinh viên trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cười "té ghế" với Giọng hát Thiệt - 1

4 vị giám khảo: Đàm Hưng Phấn, Hè Minh, Hà Kênh và nhạc sỹ Trần Trụi

Chia sẻ về "Giọng hát Thiệt", nhóm làm phim cho biết: "Nội dung Clip chỉ mượn chương trình The Voice để đề cập đến mặt trái của giới nghệ thuật nói chung và các cuộc thi nói riêng. Với mục đích vui là chính nên rất mong các bạn sẽ có được những tiếng cười sảng khoái sau khi xem clip". Hơn nữa, "Clip này với mục đích là tạo tiếng cười cho mọi người, chứ không có ý xúc phạm bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào".

Ngoài phần thi hát của các thí sinh, "Giọng hát Thiệt" còn phản ánh về những vấn đề nổi cộm trong làng giải trí suốt thời gian qua như: hát nhép, ca sỹ xinh đẹp, hát dở vẫn được chọn vào vòng trong hay MC vô duyên "cướp mic" của ca sỹ...

Mặc dù vừa tung clip lên mạng chưa được 2 ngày nhưng "Giọng hát Thiệt" đã thu hút được gần 200.000 lượt xem và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Clip "Giọng hát Thiệt"

Một số hình ảnh trong Clip:

Cười "té ghế" với Giọng hát Thiệt - 2

Clip phản ánh văn hóa đi xem của người Việt

Cười "té ghế" với Giọng hát Thiệt - 3

MC Nguyên Cục bị "ném đá" và đánh giá là thảm họa MC

Cười "té ghế" với Giọng hát Thiệt - 4

Bản sao của Đàm Vĩnh Hưng cũng là lượt khăn áo và đeo nhẫn "kim cương"

Cười "té ghế" với Giọng hát Thiệt - 5

Chàng trai vào vai Hè Minh

Cười "té ghế" với Giọng hát Thiệt - 6

Bản sao của Hồ Ngọc Hà cũng điệu đà và nữ tính không kém

Cười "té ghế" với Giọng hát Thiệt - 7

Giám khảo Trần Trụi khoe cánh tay đầy hình xăm

Cười "té ghế" với Giọng hát Thiệt - 8

Một phong cách rock rất giống Trần Lập

Chia sẻ
Theo Nga Ly (Khampha.vn)
Giới trẻ 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung