Clip: Cô gái yêu cầu một hình xăm bông hoa đẹp và cái kết

Sự kiện: Clip hot

Tiffany Ann ở Mỹ đã lên TikTok chia sẻ một loạt các bức ảnh mà cô gửi cho thợ xăm của mình để cho anh biết những gì cô muốn. Tuy nhiên, những gì cô nhận được là một cái gì đó rất khác.

Trong một đoạn clip được đăng trên mạng xã hội, Tiffany Ann giải thích: "Tôi hiểu rằng đó là cơ thể và cuộc sống của tôi nhưng tôi bị mắc kẹt vào điều này. Có rất nhiều người đã bình luận trên video nói rằng: “Trời ơi, tôi rất tiếc vì điều đó đã xảy ra với bạn”, “Bạn xứng đáng được như vậy” hoặc “Bạn nên tìm kiếm tốt hơn”, “Bạn nên nghiên cứu thêm”... Tôi sẽ tôn trọng rất nhiều nếu họ nói thẳng ngay từ đầu “Tôi không muốn làm điều đó, đó không phải là việc của tôi", nhưng thật sự rất đau khi anh ấy đặt thứ đó lên cơ thể tôi".

Clip: Cô gái yêu cầu một hình xăm bông hoa đẹp và cái kết - 1

Tiffany Ann cho nghệ sĩ xem một số bức ảnh về thiết kế hoa mà cô ấy đang theo đuổi

Sau khi đăng tải, hàng loạt người dùng mạng xã hội vào phần bình luận thảo luận về việc hình xăm không thành công. “Đây chính là lý do tại sao mọi người không cần phải khó chịu khi các nghệ sĩ từ chối ý tưởng. Rõ ràng “nghệ sĩ” này đã không biết cách thực hiện những gì bạn đang tìm kiếm”, một người nói.

Tiffany Ann đáp lại: "Tôi đã tìm được một người khác và thậm chí còn giới thiệu anh ấy với những người khác vì sự trung thực".

Một người thứ hai nhận xét: "Ồ không... Nhưng sau khi nó lành, bạn có thể xem liệu bạn có thể đặt đường viền mực đen lên để nó tạo ra hiệu ứng màu nước không?".

Người thứ ba viết: "Tôi thực sự ước tất cả chúng ta có thể bình thường hóa các nghệ sĩ nói rằng, đó thực sự không phải chuyện của tôi, vì vậy nó sẽ không giống như vậy."

Ở một nơi khác, một người khác nói thêm: "Đó là một vết bầm tím".

Clip: Cô gái yêu cầu một hình xăm bông hoa đẹp và cái kết - 2

Những hình ảnh nhận được khiến Tiffany Ann không thể tưởng tượng

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-yeu-cau-mot-hinh-xam-bong-hoa-dep-va-cai-ket-5020226455917492.htm

Clip: Cô gái khóc thét với hình xăm dưới cổ chân

Một người phụ nữ đã thổn thức sau khi có một hình xăm hoàn toàn khác với những gì cô mong muốn.

Chia sẻ
Theo Funny - The Sun (Dân Việt)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung