Clip: Cô gái làm chiếc bánh giống như người thật cực hoàn hảo

Chủ Nhật, ngày 02/01/2022 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái 35 tuổi ở Anh đã tạo ra chiếc bánh Grinch có kích thước giống người thật đáng kinh ngạc.

Sự kiện: Clip hot

Một thợ làm bánh đã giành được sự chấp thuận của Jim Carrey sau khi tạo ra một bản sao có kích thước giống như người thật của The Grinch từ chiếc bánh chỉ trong ba ngày. 

Lara Mason (35 tuổi), người gốc Bắc Ireland và sống ở West Midlands (Anh), đã trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội nhờ những chiếc bánh có kích thước giống như thật của mình. 

Clip: Cô gái làm chiếc bánh giống như người thật cực hoàn hảo - 1

Hình ảnh Lara đứng cạnh chiếc bánh đã hoàn thành của mình

Carrey, 59 tuổi, người đã đóng vai chính trong bộ phim lễ hội năm 2000, đã lên phương tiện truyền thông xã hội vào Ngày lễ tặng quà để ca ngợi người thợ làm bánh, giao nhiệm vụ cho cô ấy tạo lại nhân vật Ace Ventura năm 1994 tiếp theo của anh ta.

Chia sẻ video trên YouTube về cảnh Lara tạo ra chiếc bánh, nam diễn viên cho biết: “Mục tiêu cuối cùng của tôi không chỉ là được người hâm mộ ngưỡng mộ mà còn được họ ăn. Tôi tự hỏi liệu cô ấy có làm thức ăn cho thiên thần Ace Ventura không?”.

Clip: Cô gái làm chiếc bánh giống như người thật cực hoàn hảo - 2

Chiếc bánh được tạo ra với khung bên trong được bao phủ bởi các phiến bánh và sô-cô-la

Giải thích về quá trình này, Lara cho biết ban đầu cô đã dành ra hơn hai tuần để tạo ra chiếc bánh, tuy nhiên sau khi xem xét tình trạng sức khỏe từ trước - thời gian của cô đã giảm xuống chỉ còn 5 ngày. 

Phát biểu trong một video trên TikTok 4 ngày trước Giáng sinh, cô nói rằng: “Tôi đã đặt ra cho mình một thử thách là xây dựng anh chàng này, có kích thước giống như người thật từ chiếc bánh trước Giáng sinh trong 17 ngày.

Tôi đã thực hiện một bài kiểm tra Covid và nó cho kết quả tích cực. Nó thực sự không quá tệ vì tôi vẫn có thể tiếp tục làm việc với chiếc bánh vì nó chỉ để trưng bày. Tuy nhiên, tôi phải dựa vào bạn bè và gia đình để chăm sóc bọn trẻ trong khi tôi làm bánh bởi vì đó là ngày nghỉ học rõ ràng là họ không thể làm bây giờ, vì tôi phải cách ly. Chồng tôi cũng là công nhân chủ chốt và hôm nay phải về. Tôi cảm thấy tốt hơn một chút so với ngày hôm qua vì vậy tôi sẽ thử và ăn thử với chiếc bánh nhưng tôi hoàn toàn không biết mình thực sự sẽ làm được bao nhiêu".

Sau khi chia sẻ thành phẩm, Lara đã gặp rất nhiều bình luận khen ngợi chiếc bánh trên mạng xã hội, ca ngợi cô ấy là siêu tài năng và gọi sự sáng tạo đáng kinh ngạc của cô là không có thật. 

Clip: Cô gái làm chiếc bánh giống như người thật cực hoàn hảo - 3

Lara Mason đã trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội nhờ những chiếc bánh có kích thước giống như thật đến kinh ngạc của mình

Clip: Cô gái làm chiếc bánh giống như người thật cực hoàn hảo - 4

Chiếc bánh đầy đủ kích thước đáng kinh ngạc của nhân vật Giáng sinh được tạo ra chỉ trong ba ngày 

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-lam-chiec-banh-giong-nhu-nguoi-that-cuc-hoan-hao-50202221095202.ht...

Clip: Cô gái bắt hoa cưới với biểu cảm hài hước gây sốt mạng xã hội

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô gái nhanh nhẹn phi lên bắt hoa cưới như giành được chiến thắng trong một cuộc thi khiến...

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung