Clip: Chú rể chơi “bịt mắt bắt nhẫn” trên ngực cô dâu

Thứ Năm, ngày 03/11/2016 14:33 PM (GMT+7)

Giữa tiếng reo hò của quan khách, chú rể không ngại ngần bịt mắt bắt dê ngay trên ngực của cô dâu để tìm nhẫn cưới.

Sự kiện:

Clip hot

Một đoạn video quay cảnh chú rể sờ soạng ngực cô dâu trong đám cưới khiến cộng đồng mạng sôi sùng sục. Được biết, đoạn video được quay bằng điện thoại tại một bữa tiệc mừng hạnh phúc của một đôi trai gái tại một tỉnh phía bắc Trung Quốc.

Nhân vật chính trong video không ai khác chính là cô dâu chú rể của buổi lễ thành hôn. Trước những lời thách thức của bạn bè và quan khách trong buổi lễ, chú rể đã bịt mắt bằng một chiếc khăn đỏ và dùng tay sờ soạng vòng 1 của vợ để tìm chiếc nhẫn cưới được giấu bên trong.

Clip: Chú rể chơi “bịt mắt bắt nhẫn” trên ngực cô dâu - 1

Chú rể sờ soạng vòng 1 của vợ để tìm chiếc nhẫn cưới được giấu bên trong

Cô dâu có vẻ không đồng ý với trò chơi này cho lắm nhưng vẫn không dám phản đối lại hành động của chú rể, chỉ biết lấy tay kéo chiếc váy trễ nải cúp ngực khỏi bị tuột trước mắt hàng trăm người.

Đoạn video này đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem chỉ trong vài giờ đồng hồ được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người không giấu nổi sự ngạc nhiên trước sự mạnh bạo thái quá của lớp trẻ ngày nay, khi dám thể hiện những hành động không phù hợp trước đám đông.

Clip: Chú rể chơi “bịt mắt bắt nhẫn” trên ngực cô dâu

“Chú rể ấy thật là mạnh bạo, hết trò để chơi rồi hay sao nữa?”, “Nếu cô dâu dứt khoát không đồng ý thì chú rể cũng không dám làm trò này trước bàn dân thiên hạ”, “Phiên bản bịt mắt bắt dê được thay thế bằng điều gì đây”, nhiều cư dân mạng bình luận.

Hiện tại, video này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Theo HT (Một thế giới)

sự kiện Clip hot