Clip “Bữa tối đoàn viên” lấy nước mắt người xem

Sự kiện: Clip hot

Chỉ với hơn 3 phút clip đã gửi đến người xem một thông điệp ý nghĩa: gia đình luôn là nơi để con người ta trở về.

Tình cảm gia đình luôn là chủ đề được các nhà làm phim, clip lựa chọn khai thác, tạo ra những dòng cảm xúc mạnh cho người xem. “Bữa tối đoàn viên” cũng là một clip có chủ đề như vậy, chỉ với hơn 3 phút ngắn ngủi đã khiến người xem xúc động rơi nước mắt.

“Bữa tối đoàn viên” là phim ngắn do một công ty ở Malaysia thực hiện, kể câu chuyện về một người con trai đã trưởng thành, dần xa rời vòng tay cha mẹ, lao vào những thói hư, tật xấu. Trong một lần tranh cãi với cha, người con trai đó bỏ đi trong sự tức giận, mặc cho mẹ chạy theo, cố níu giữ con ở lại.

Clip “Bữa tối đoàn viên” lấy nước mắt người xem - 1

Người cha không bỏ cuộc, ngày đêm dìu đỡ người con trai liệt tập luyện

Người con trai ấy vào làm cho một công trường xây dựng. Trong khi leo lên tầng cao làm việc, không may dây an toàn bị đứt, anh rơi xuống đất và bất tỉnh.

Cố gắng lắm anh mới giữ lại được mạng sống nhưng hai chân thì liệt hoàn toàn. Kể từ đó, anh ngại tiếp xúc với mọi người, tỏ ra chán nản. Nhưng người cha thì không bỏ cuộc. Ông không chập nhận việc con trai mình cả đời phải ngồi xe lăn nên đã ngày đêm cõng anh ra ngoài luyện tập. Những bước chân chập chững, bước đi một cách nặng nhọc khiến anh nhớ lại ngày nhỏ lẫm tẫm tập đi trong bàn tay dìu đỡ của cha mẹ.

Clip “Bữa tối đoàn viên” lấy nước mắt người xem - 2

Những bước chân nặng nhọc khiến anh nhớ về ngày nhỏ tập đi trong bàn tay dìu đỡ của cha mẹ

Cuối cùng, trong bữa cơm đoàn viên ngày cuối năm, anh đã có thể tự đứng dậy, bước đi một mình. Đây cũng là lúc anh nhận ra tình yêu vô bờ của cha mẹ dành cho mình và sự ấm áp gia đình mang lại.

Clip ngắn về tình cảm gia đình đã gây xúc động mạnh mẽ cho người xem. Chỉ với hơn 3 phút ngắn ngủi, clip đã gửi đến người xem một thông điệp ý nghĩa: gia đình luôn là nơi để con người ta trở về. Dù có đi lầm đường lạc lối thì cha mẹ vẫn luôn sẵn sàng tha thứ và dang rộng vòng tay đón ta quay lại. 

Clip "Bữa tối đoàn viên" khiến nhiều người xúc động

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN