Chuyện tình chàng 25kg và "bạch tuyết chân dài”

Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 08:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Anh là chàng trai tí hon, có chiều cao 70 cm, nặng 25 kg. Còn chị, một cô gái trắng trẻo, cao 1m63, xinh đẹp, có nụ cười đẹp như mùa thu tỏa nắng. Sự khác biệt về ngoại hình không cản trở được tình yêu của họ.

Bản thân anh chưa bao giờ dám mơ tưởng đến việc có vợ con như bao người đàn ông khác vì anh nghĩ ít ai dũng cảm để gắn bó với mình. Hơn hết anh chỉ chú tâm vào công việc. Thật tình cờ, tiếp xúc, sau 3 năm quen nhau anh nhận ra trái tim mình có những nhịp đập loạn nhịp với Mai. Còn Mai, từ lâu trái tim đã thổn thức bởi “chú lùn” đa tài, tốt bụng.

“Tình yêu của chúng tôi không phải do nông nổi mà có. Qua thời gian dài tiếp xúc tôi thấy mình có cảm xúc thật sự với Mai, cảm giác chưa từng có với những người con gái khác. Ban đầu tôi cũng có tự ti về ngoại hình của mình, trong khi cô ấy quá hoàn hảo. Nhưng, ngoại hình không phải là tất cả, tình cảm của cô ấy đã khẳng định với tôi điều đó”, anh Thu chia sẻ.

Chuyện tình của chàng lùn ảo thuật và bạch tuyết chân dài - 1

Cả hai vợ chồng đã sẵn sàng chuẩn bị đón chào đứa con đầu lòng. Ảnh: Ngọc Thi

Tình cảm của cặp đôi này không có gì khác lạ so với các đôi trai gái bình thường. Tình yêu của họ có sự quan tâm chân thành xuất phát từ trái tim hai phía. Trước tiết mục biểu diễn của anh Thu, Mai lúc nào cũng tỉ mẩn chuẩn bị cho anh trang phục, đồ đạc thiết yếu.

Là người sống tình cảm, vào các ngày 20/10, 8/3, 14/2… anh không quên dành tặng người yêu bông hoa hồng và những thỏi chocolate ngọt ngào. Tình cảm thì chân thật vậy nhưng để đến được với nhau như ngày hôm nay là cả một chặng đường có nhiều tiếng cười và nước mắt.

Ngày cả hai dắt nhau về nhà bạn gái để xin phép bố mẹ cho phép đi lại thì bố Mai im lặng. Mẹ thì bỏ ra ngoài không muốn nhìn mặt con. Sau ngày đó, Mai bị cấm đến biểu diễn ở đoàn. Hồi đó, anh Thu đã có điện thoại di động còn chị chưa có nên hai người xa cách nửa năm trời “bặt vô âm tín”.

Câu chuyện tình yêu của họ đến tai hàng xóm, bè bạn. Nhiều người tỏ lòng ái mộ, thương cảm. Bên cạnh đó cũng không hề ít những lời dị nghị, mỉa mai kiểu “đũa mốc mà đòi mâm son”. Khoảng thời gian chia xa, cả hai chưa lúc nào ngừng thôi nhớ về nhau, anh hỏi han tình hình chị Mai qua bạn bè.

Đang cố gắng tìm cách liên lạc thì Mai đến đoàn. Lần này, họ quyết tâm mỗi người một trận tuyến để thuyết phục gia đình. Sau 2 năm bền bỉ, tình yêu của họ cũng được đền đáp khi nhận được cái gật đầu chấp thuận của gia đình nhà gái.

Đám cưới cổ tích của họ diễn ra, không mâm cao cỗ đầy nhưng đông đảo bà con gần xa đến chúc phúc. Anh em hàng xóm góp công góp sức chuẩn bị phông bạt, loa đài để đôi bạn trẻ có một đám cưới sung túc nhất.

7 năm chung chăn chung gối, có vui cùng hưởng, khó khăn cùng sẻ, giờ họ đã chuẩn bị lên chức bố, chức mẹ. Hiện, mạnh bình thường, cả nhà tôi đều hồ hởi đón chào cháu chào đời”, vợ anh đang mang bầu 8 tháng.

Tưởng rằng những câu chuyện tình yêu như này chỉ có trong truyện cổ tích, thế nhưng giữa cuộc sống hiện đại chúng ta vẫn bắt gặp họ. Tình yêu của họ như một phép màu nhuộm hồng thế gian.

Chia sẻ
Theo Ngọc Thi (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những câu chuyện tình yêu cảm động nhất
Báo lỗi nội dung