Thiếu nữ 17 tuổi bị "ném đá" vì chụp ảnh quá gợi cảm

Thứ Sáu, ngày 08/04/2016 14:52 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù mới 17 tuổi nhưng hot girl xứ hoa anh đào đã táo bạo khoe những shoot hình mát mẻ.

Nana Asakawa là một hot girl, một thần tượng ca nhạc của Nhật Bản, cô nàng rất nổi tiếng từ khi lọt vào danh sách "mỹ nữ ngàn năm có một" cùng với hot girl Nhật Bản Kanna Hashimoto, Cúc Tịnh Y của Trung Quốc và Elly Trần của Việt Nam.

Thiếu nữ 17 tuổi bị "ném đá" vì chụp ảnh quá gợi cảm - 1

Vượt qua hơn 7000 ứng viên để trở thành thành viên của nhóm nhạc Super Girls của Nhật Bản, Nana Asakawa đã cho thấy sức hút không thể phủ nhận của mình. 

Thiếu nữ 17 tuổi bị "ném đá" vì chụp ảnh quá gợi cảm - 2

Sở hữu làn da trắng sứ, khuôn mặt luôn ngây thơ, trong sáng nhưng Nana Asakawa là có thân hình bốc lửa. Năm nay mới chỉ 17 tuổi nhưng cơ thể của hot girl xứ sở hoa anh đào đã vô cùng quyến rũ, khiến nhiều người ghen tị. 

Thiếu nữ 17 tuổi bị "ném đá" vì chụp ảnh quá gợi cảm - 3

Có lẽ chính vì vậy mà Nana Asakawa không ngần ngại khoe cơ thể trong những shoot hình nóng bỏng, mặc dù quyết định theo đuổi hình tượng trưởng thành của cô nàng gây ra nhiều tranh cãi.

Thiếu nữ 17 tuổi bị "ném đá" vì chụp ảnh quá gợi cảm - 4

Diện bikini và những set đồ mát mẻ chụp hình trên tạp chí, Nana Asakawa đã làm phật lòng nhiều fan hâm mộ yêu thích hình tượng trong sáng, nhẹ nhàng và cô đã nhận phải rất nhiều "gạch đá" vì sự táo bạo  của mình.

Thiếu nữ 17 tuổi bị "ném đá" vì chụp ảnh quá gợi cảm - 5

Nhiều người cho rằng ,hot girl 17 tuổi quá trẻ để theo đuổi hình tượng nóng bỏng và những hình ảnh quá gợi cảm của cô nàng sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến những fan hâm mộ đang ở độ tuổi mới lớn. 

Tuy vậy, cũng có những ý kiến bênh vực Nana cho rằng, số đông không hiểu được nỗi khổ của những ca sĩ thần tượng, nếu không đổi mới mình, họ sẽ bị tụt lại và đào thải. 

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống
Báo lỗi nội dung