Chuyện tình cặp đôi nên duyên nhờ hiến thận

Một cô gái tình nguyện ghép gan cho người đàn ông bằng tuổi. Cô không thể ngờ rằng người đó sẽ trở thành chồng cô.

Tờ ABC News cho biết, mọi chuyện bắt đầu từ tháng 1/2014, khi cô gái người Mỹ tên McIntyre tình cờ nghe mẹ và bà ngoại nói về một câu chuyện mà họ nghe trên đài phát thanh. Câu chuyện có thật về một anh thợ điện 25 tuổi có gia cảnh rất éo le và đang rất cần được ghép thận, vì gia đình anh, không ai có thận phù hợp với cơ thể anh.

Tuy là hai người xa lạ, Ashley lại cảm thông sâu sắc với hoàn cảnh của Danny. Ngày hôm sau, nghe theo lời khuyên từ mẹ, cô đã quyết định hiến thận cho người đàn ông này vì cô có nhóm máu loại O và cô hoàn toàn khỏe mạnh.

Chuyện tình cặp đôi nên duyên nhờ hiến thận - 1

Ashley và Danny trên giường bệnh sau đợt ghép thận năm 2014.

“Ngay khi bác sĩ cho biết quả thận của tôi hoàn toàn thích hợp với Danny, tôi đã có suy nghĩ đại loại như vậy là được rồi, tại sao không hy sinh một quả thận của mình cho người đang rất cần nó”, Ashley bày tỏ về lý do cô quyên tặng thận của mình cho người không hề quen biết.

Mặc dù vậy, Ashley kiên quyết từ chối tiếp xúc với Danny mà chỉ trao đổi thông qua mẹ anh. Cô không muốn nhìn thấy vẻ mang ơn của người khác.

Chuyện tình cặp đôi nên duyên nhờ hiến thận - 2

Tuy nhiên, khoảng một tháng trước khi ghép thận, cặp đôi chính thức gặp mặt nhau lần đầu vào tháng 3/2014.

“Hôm ấy, tôi phải nói là cực kỳ hồi hộp. Thế nhưng, ngay khi chúng tôi ngồi xuống và trò chuyện với nhau được một tí, ngay lập tức tôi đã cảm thấy như đã quen biết Danny từ lâu lắm rồi. Quả thật, những gì mẹ anh ấy miêu tả về con trai mình hoàn toàn đúng. Đó là một người tốt".

Ca phẫu thuật được thực hiện vào ngày 17/4/2014. Lúc này, cả hai người đã có tình cảm với nhau. Thực ra, ngay từ lần đầu gặp mặt, cả hai đã có thiện cảm với đối phương và tình yêu dần nảy nở giữa họ không lâu sau đó.

Chuyện tình cặp đôi nên duyên nhờ hiến thận - 3

Ashley McIntyre không ngờ rằng quyết định quyên tặng một quả thận đã giúp cô tìm thấy Danny Robinson, “một nửa” của cuộc đời mình.

Vào dịp Giáng sinh năm 2014 vừa qua, Danny đã ngỏ lời cầu hôn Ashley trước sự chứng kiến của các thành viên trong gia đình anh. Ashley vô cùng cảm động trước sự chân thành của người yêu, cô đã nói đồng ý.

“Đôi khi tôi vẫn không thể tin được cuộc đời của mình lại của gặp được điều đặc biệt như vậy. Trước đó, tôi chưa từng hình dung đến những chuyện như vậy, tôi cứ sống một cách bình thường, làm những gì mình muốn và nên làm. Nghĩ lại mọi thứ thật khó tin, nhưng chúng hoàn toàn có thật và rất tuyệt vời”, Ashley vẫn không giấu nổi niềm hạnh phúc khi nói về câu chuyện tình mang nhiều “định mệnh” của mình.

Chuyện tình cặp đôi nên duyên nhờ hiến thận - 4

Hiện, cặp đôi đang hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng của họ, một bé gái được đặt tên trước là Berkli trong tháng 6 năm nay.

Chia sẻ
Theo D. Hoàng (Người đưa tin)
Những câu chuyện tình lãng mạn Xem thêm
Báo lỗi nội dung