Chuyện tình đũa lệch nàng vũ nữ cao 1m19 và chàng lính 1m83

Thứ Ba, ngày 27/01/2015 13:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kat Hoffman, 26 tuổi, sống tại bang Ohio (Mỹ) là một vũ nữ có thân hình đặc biệt. Kat có một mối tình đẹp với chàng trung sĩ cao gần gấp đôi cô.

Từ nhỏ, Kat mắc phải chứng loạn sản sụn bẩm sinh nên cô chỉ cao 1m19 và nặng 27kg.

Thân hình nhỏ bé đã biến cô thành một mục tiêu trêu chọc của bạn bè suốt thời đi học. "Ở trường tôi cảm thấy như bị bỏ rơi. Tôi bị bắt nạt vì cơ thể quá nhỏ bé và tôi đã giận dữ với thế giới. Tôi sợ hãi việc tới trường mỗi ngày. Không ai muốn nói chuyện với tôi ", Kat nói với Barcroft Media.

Chuyện tình đũa lệch nàng vũ nữ cao 1m19 và chàng lính 1m83 - 1

Năm 18 tuổi, Kat phát hiện ra có một cách biến thân hình nhỏ bé của mình thành lợi thế. Đó là khi Kat tới thăm một người bạn ở câu lạc bộ nhảy thoát y ở địa phương. Kat quyết định trở thành vũ nữ thoát y.

Cô nói: "Tôi tự hào về mình khi đứng trên sân khấu. Rất nhiều người khuyết tật cảm thấy mình không quyến rũ, nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó đó là cần thiết. Mỗi người đều đẹp và cá tính theo cách riêng của họ”.

"Trong tuần đầu tiên biểu diễn, tôi kiếm được 1.000 USD (khoảng 21 triệu đồng), vì vậy tôi quyết định bắt đầu cuộc sống từ đó”, Kat cho biết, theo New York Post.

Chuyện tình đũa lệch nàng vũ nữ cao 1m19 và chàng lính 1m83 - 2

Hiện tại, Kat đi khắp nơi trên thế giới để biểu diễn. Tuy nhiên, em gái của cô, Renee, lại không hài lòng về lựa chọn nghề nghiệp của chị gái. Renee cho rằng khán giả không xem Kat biểu diễn mà chỉ muốn chế giễu cô.

Nhưng Kat nghĩ khác. Cô nói: "Công việc đã dạy tôi cách yêu bản thân và tôi rất vui khi được biểu diễn trên sân khấu”.

"Tôi gọi mình là người mang đến nụ cười chứ không phải là một nghệ sĩ giải trí kỳ lạ. Tôi chỉ muốn nhìn thấy nụ cười trên gương mặt khán giả" cô nói với Barcroft TV.

Biểu diễn không chỉ mang đến cho cô niềm tin vào bản thân mà còn giúp cô tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Đó là trung sĩ Erich Bushner, 34 tuổi, có chiều cao gần gấp đôi Kat. Eich đã trúng “tiếng sét ái tình” ngay lần đầu tiên nhìn thấy hình Kat trên mạng. Eich nói anh sẵn sàng dành phần đời còn lại của mình với Kat.

Chuyện tình đũa lệch nàng vũ nữ cao 1m19 và chàng lính 1m83 - 3

"Sự khác biệt chiều cao không phải là vấn đề quá lớn. Chỉ có một vấn đề mà chúng tôi không thể xử lý là cô ấy đi chậm hơn thôi”, Eich hài hước.

Kat dự định sẽ tiếp tục biểu diễn trong vòng 5 năm tới với mong muốn gửi đến những người khuyết tật thông điệp sống tích cực. Kat cũng cho rằng trong cuộc đời chúng ta gặp nhiều kiểu người khác nhau. Sẽ có một số người không chấp nhận bạn, chỉ cần bạn nhận ra và bỏ qua họ. Giờ đây những người bạn từng bắt nạt và phớt lờ cô thời đi học đều muốn kết bạn lại với Kat trên Facebook.

Cặp đôi dự định sẽ kết hôn vào một ngày gần nhất.

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Người đưa tin)
sự kiện Những câu chuyện tình yêu cảm động nhất
Báo lỗi nội dung