Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chú chó nhất quyết không rời bệnh viện nơi chủ qua đời

Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 14:12 PM (GMT+7)

Họ đã đuổi chú chó ra ngoài rất nhiều lần nhưng nó luôn lén quay trở lại bởi vì không nhận ra rằng, chủ nhân của nó đã qua đời.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mới đây, rất nhiều người xôn xao về cảnh một chú chó đi lang thang cả ngày trong bệnh viện tìm chủ nhân. Sự việc xảy ra tại bệnh viện San Antonia de Padua ở thành phố trung tâm Rio Cuarto của Argentina.

Chú chó tội nghiệp được người chủ đưa cùng vào bệnh viện để phẫu thuật. Tuy nhiên, người đàn ông đã qua đời và chú chó nhất quyết không rời đi mà liên tục quay trở lại phòng bệnh, nơi lần cuối cùng được gặp chủ nhân.

Chú chó nhất quyết không rời bệnh viện nơi chủ qua đời - 1

Chú chó trung thành với chủ khiến nhiều người cảm động

Chú chó được đặt tên là Pirata - có nghĩa là cướp biển - vì xung quanh mắt của nó có những đốm đen. Mặc dù bệnh viện cho phép bệnh nhân mang thú cưng vào nhưng sau khi bệnh nhân qua đời, họ muốn con vật rời đi.

Họ đã đuổi Pirata ra ngoài rất nhiều lần nhưng nó luôn lén quay trở lại bởi vì không nhận ra chủ nhân của nó đã qua đời.

Theo tờ báo địa phương Infobae và đài truyền hình C5N, vì chú chó liên tục quay trở lại và không chịu rời đi nên cuối cùng các nhân viên bệnh viện đã quyết định nhận nuôi nó và coi nó như "linh vật" của bệnh viện. Nhân viên, bệnh nhân và khách du lịch rất yêu quý Pirata và thường xuyên cho chú ăn.

Clip: Chú không chịu rời bệnh viện nơi chủ nhân qua đời

Theo Bích Phượng (Theo Mirror) (Đời sống và pháp luật)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang