Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử

Thứ Sáu, ngày 08/01/2016 08:58 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chuẩn bị hôn lễ thì bạn trai đột tử, cô gái quyết tâm mặc áo cưới, thực hiện lễ kết đôi ngay trong đám tang của bạn trai.

Câu chuyện tình yêu bi thảm này diễn ra ở Thái Lan, cô dâu là Nan Thippharat và chú rể là Fiat Nawapan.

Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử - 1

Hai người yêu nhau đã được hơn hai năm nay, Nan Thippharat là một nhân viên ngân hàng chăm chỉ, thân thiện được nhiều người quý mến còn Fiat Nawapan là một công chức địa phương trung thực, vui tính.

Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử - 2

Hai người đã sẵn sàng để kết hôn thì bất ngờ Fiat Nawapan đột tử, nguyên nhân ban đầu được chẩn đoán là do một cơn đau tim bất ngờ.

Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử - 3

Quá đau đớn trước cái chết của vị hôn phu tương lai, Nan Thippharat quyết định mặc váy cưới, bày tỏ tình yêu chân thành của mình với người bạn trai quá cố, hoàn thành đoạn nhân duyên giữa họ ngay trong đám tang của Fiat Nawapan.

Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử - 4

Nan Thippharat mặc chiếc váy cưới mà cô đã chuẩn bị từ lâu, ngồi bên cạnh thi thể của Fiat, tự thay vẩy nước thánh cho bạn trai quá cố, khiến nhiều người chứng kiến vô cùng đau lòng.

Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử - 5

Sau khi những hình ảnh này lan truyền trên mạng, nhiều người đã rơi nước mắt cho tình yêu cách trở của đôi nam nữ có duyên không phận này.

Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử - 6

Đồng thời, cũng có rất nhiều bình luận an ủi, động viên cô gái 26 tuổi hãy mạnh mẽ và mong cô sẽ sớm lấy lại được tinh thần. 

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (Sina) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung