Gã trai đặt chiếc bình trong phòng khách để dễ bề ngoại tình

Theo lời nữ TikToker, gã bạn trai tồi tệ đã đặt chiếc bình ở phòng khách để có thể lừa dối những người phụ nữ khác.

Câu chuyện này được cô gái có tên Brooke Ash chia sẻ trên mạng xã hội TikTok để đáp lại một người dùng TikTok khác, người đã đưa ra chủ đề thảo luận “khi nào thì bạn biết tình yêu của mình đi đến hồi kết”.

Gã trai đặt chiếc bình trong phòng khách để dễ bề ngoại tình - 1

Brook chia sẻ câu chuyện bị bạn trai lừa gạt trên TikTok.

Trong clip, Brooke kể thời điểm đó cô và bạn trai cũ còn sống chung. Trong một lần, cô tình cờ chú ý đến một chiếc bình trong phòng khách nên mang ra hỏi và yêu cầu người yêu giải thích. Khi ấy, anh ta “đứng hình”, gương mặt lộ rõ vẻ hoang mang. Trước phản ứng đáng nghi, không khó để Brooke phát hiện ra chuyện bạn trai dùng chiếc bình để lén lút qua lại với người phụ nữ khác.

Cụ thể, kế hoạch của gã người yêu là trưng bày chiếc bình ở phòng khách để mỗi khi đưa người con gái khác về nhà, anh ta có thể nói chiếc bình chứa "tro cốt" của bạn gái (chính là Brooke) đã không may qua đời.

Gã trai đặt chiếc bình trong phòng khách để dễ bề ngoại tình - 2

Gã bạn trai đã nghĩ ra một kế hoạch mà không ai ngờ tới.

Với lý do này, anh ta không cần phải giải thích vì sao vẫn có những bức ảnh của Brooke xung quanh nhà và tại sao nơi đây được trang trí theo phong cách khá nữ tính. Đóng vai người đàn ông chung tình anh ta vừa không phải mất công thay đổi bày trí trong nhà lại vừa thoải mái qua lại với nhiều phụ nữ khác.

Đoạn clip của Brooke nhanh chóng thu hút được hơn 2 triệu lượt xem trên TikTok cùng vô số bình luận. "Hãy tưởng tượng gương mặt của họ khi cô bước vào nhà. Anh ta sẽ giải thích thế nào nhỉ?- trích bình luận của một cư dân mạng.

Một người khác thì cho biết không bênh vực gã bạn trai dối trá kia nhưng nói rằng ý tưởng lừa dối khá sáng tạo, không ai có thể nghĩ đến.

Không rõ bạn trai cũ của Brooke đã sử dụng chiếc bình để lừa dối được bao lâu, nhưng nhiều người suy đoán chuyện này chỉ xảy ra mới đây vì rõ ràng anh ta không giỏi che giấu điều đó. Sau đó, Brooke còn chia sẻ một video hài hước đùa rằng từ câu chuyện của cô có lẽ giờ đây “mọi đàn ông và phụ nữ đều đoán già đoán non về chiếc bình trong nhà của họ".

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ga-trai-dat-chiec-binh-trong-phong-khach-de-de-be-ngoai-tinh-a507690....

Gửi ảnh tự sướng cho bạn gái, không ngờ chiếc kính râm tố cáo việc ngoại tình

Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ nhận biết được trên đầu mình hiện có đang "mọc sừng" hay không.

Chia sẻ
Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung