Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Choáng với bộ ảnh cưới diễn ra tại nghĩa trang

Thứ Ba, ngày 09/10/2018 14:30 PM (GMT+7)

Cô dâu làm chú rể ngạc nhiên khi quyết định chụp ảnh cưới tại chính ngôi mộ của người mẹ nuôi của chú rể.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Choáng với bộ ảnh cưới diễn ra tại nghĩa trang - 1

Nick Norwood (26 tuổi) đến từ Oklahoma, Mỹ hiện vẫn còn suy sụp khi người mẹ nuôi Dorothy không thể tham dự đám cưới của anh vì đã qua đời 2 năm về trước.

Vì vậy cô dâu Shyanne đã quyết định làm một điều gì đó có thể giúp chồng của mình. Cô ấy sắp xếp tổ chức buổi chụp hình cưới tại một nơi rất đặc biệt, đó cũng chính là lần đầu anh nhìn thấy Shyanne trong bộ váy cưới.

Shaynne giữ bí mật đến phút cuối cùng để gây ngạc nhiên cho Nick và anh phải bịt mắt trong một khoảng đường rất dài.

Choáng với bộ ảnh cưới diễn ra tại nghĩa trang - 2

“Tôi đã làm theo yêu cầu của Shyanne và tưởng tượng rằng mình sẽ thấy điều mà bản thân đã mơ ước rất lâu. Cô dâu sẽ thật lộng lẫy trong bộ áo cưới trắng tinh, tôi sẽ tiến đến ôm cô ấy thật chặt và hôn thật nồng cháy.

Tôi nghĩ mình Shyanne sẽ dẫn tôi đến một cánh đồng nào đấy. Một lúc sau, trong đầu tôi lại nghĩ đến hình ảnh của mẹ tôi, ước gì mẹ có thể đến và tham gia cùng với chúng tôi ngày hôm nay. Tôi không biết mẹ sẽ cảm thấy như thế nào khi nhìn thấy tôi đang đứng bên cạnh con dâu của mẹ. Và cứ thế, những cảm xúc tiêu cực như ở những ngày đầu mà mẹ mất cứ thế quay lại, tâm trạng tôi trở nên rất tồi tệ.”

Choáng với bộ ảnh cưới diễn ra tại nghĩa trang - 3

“Khi được mở bịt mắt ra và nhận thấy mình đang đứng trước mộ của mẹ, tôi nhớ rằng Shyanne đã từng nói muốn mẹ tôi trở thành một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại này. Tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng và ôm cô ấy rất lâu. Tôi cảm thấy như mẹ tôi đang hiện hữu ngay bên cạnh mình. ”

Shyanne biết rằng Nick có một khởi đầu khá có khăn bởi vì anh và người anh sinh đôi của mình mất cả bố mẹ ruột vì cơn bệnh hiểm ác. Dorothy nhận nuôi cả 2 trong khi cô có đến 4 người con. Cô ấy cũng đã nuôi dưỡng hàng trăm đứa trẻ khác khi còn sống.

Choáng với bộ ảnh cưới diễn ra tại nghĩa trang - 4

Trong đám cưới của Nick, mục sư đã đọc kinh thánh của Dorothy trong buổi lễ. “Tôi nhận ra rằng đó chính là kinh thánh của mẹ tôi. Nhẫn cưới của mẹ tôi được gắn liền với tờ giấy đánh dấu trang sách. Ngày hôm đó nó xuất hiện trong buổi lễ quan trọng nhất đời tôi để gắn kết tôi và vợ mình với nhau.”

Bây giờ Nick và Shyanne đã hiện có đứa con đầu lòng.

Nữ DJ bốc lửa khoe ảnh cưới lãng mạn với cựu tiền đạo Việt Thắng

Sau hơn một năm hẹn hò, nữ DJ Sài thành và cựu cầu Việt Thắng quyết định “về chung một nhà”.

Theo Phan Hằng - Metro (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang