Chia tay 1 năm mới biết bí mật động trời của bạn trai trong lần đi phượt

Thứ Bảy, ngày 02/09/2017 14:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái cay đắng nhận ra, lý do chia tay năm xưa hoàn toàn là giả dối.

Chủ nhân của câu chuyện oái ăm này là một nữ sinh khóa 54 trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sau 1 năm kết thúc mối tình 3 năm, cô mới biết lý do chia tay thật sự. Đó không phải là vì cô gái thay tâm đổi tính như bạn trai từng viện cớ, mà liên quan đến một bí mật động trời trong lần đi phượt nhóm của chàng trai này.

Bạn trai cô có sở thích du lịch bụi. Nhóm phượt của anh thường có cả nam lẫn nữ, trong đó, có cả những người mới quen biết qua loa.

Chia tay 1 năm mới biết bí mật động trời của bạn trai trong lần đi phượt - 1

Cô gái mất bạn trai theo cách không ngờ đến (ảnh minh họa)

Cô vẫn vui vẻ để bạn trai theo đuổi sở thích, đam mê bởi “trai trẻ thích tự do, cấm sao được”. Cho đến một lần, sau chuyến đi phượt, bạn trai cô bắt đầu lạnh nhạt, ít nhắn tin hỏi han, ít rủ bạn gái đi chơi…

Lý do bạn trai cô đưa ra là do cô thay đổi quá nhiều kể từ khi ra trường. Đôi co qua lại, cuối cùng anh chàng chủ động đề xuất chia tay.

Chúng ta chia tay một thời gian, nếu thấy ổn thì cứ vậy, còn không ổn thì quay lại. Đúng như người ta nói, tuổi trẻ chẳng thể nào có được trọn vẹn cả tình yêu lẫn sự nghiệp em ạ”, bạn trai cô nói.

Cô chấp nhận lời chia tay ấy, dần dần biến mất khỏi cuộc sống của người đàn ông từng gắn bó trong suốt ba năm. Cô vẫn nghĩ, lý do tình yêu đổ vỡ là vì ở mỗi thời điểm khác nhau, quan điểm sống và yêu sẽ khác nhau.

Nhưng thì ra, nguồn cơn của sự lạnh nhạt ấy, của lời chia tay ấy chính là vì một lần anh chàng đi quá giới hạn với gái lạ trong chuyến đi phượt trước đó. Bạn trai cô khiến người con gái khác mang bầu nên phải chịu trách nhiệm. Khi biết sự thật, cô sốc nặng nhưng lại cảm thấy may mắn vì đã dứt bỏ được mối tình này.

Dòng tâm sự thu hút gần 20.000 lượt thích sau một ngày đăng tải. Câu chuyện éo le khiến nhiều người phải thốt lên: “Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra”.

Trích nguyên văn dòng tâm sự của cô gái bị "cắm sừng": 

#11998

Yêu nhau 3 năm, 1 lần đi phượt nhóm, chia tay, 1 năm sau mới biết lý do!

Mình khóa K54. Thực ra, chúng mình chia tay được gần 1 năm rồi nhưng đến giờ mới rõ lý do, tự dưng thấy tình cảm như một trò đùa.

Mình kém anh ấy 1 tuổi, anh không học NEU (thôi thì mình xin phép giấu trường không lại lộ danh tính người ta không hay).

Chúng mình yêu nhau vì đợt đó mình đi làm thêm và gặp anh. Anh là khách quen của cửa hàng mình làm thêm, sau 1 thời gian tán thì bắt đầu yêu nhau, yêu suốt 3 năm kể từ khi mình mới kết thúc năm nhất mọi người à.

Anh có sở thích đi phượt, mình cũng thích đi với anh lắm nhưng vì không có thời gian nên thi thoảng mới đi được. Anh vẫn có nhóm bạn để đi gồm cả nam và nữ, đôi khi là lập team đi với những người mới quen biết qua loa.

Mình cũng có một vài lần trải nghiệm nên cũng thấy vui, để cho anh đi tự do, con trai mà, còn trẻ thì cấm họ sao được. Cho tới đợt đó, sau một chuyến đi phượt về, anh tự dưng lạnh nhạt với mình. Lúc đó, mình mới ra trường, anh không nhắn tin, hỏi han hay kêu mình đi chơi nữa...

Mình thấy là lạ mới nhắn tin hỏi “có chuyện gì, sao tự dưng im lặng với nhau?” thì anh bảo là, từ lúc ra trường thấy mình thay đổi.

- Từ lúc ra trường, anh thấy em khác lắm, không như ngày xưa.

- Đúng mà anh. Em ra trường phải đi làm, rồi tối về mệt nhiều khi chỉ muốn ngủ. Em cũng phải lo cuộc sống của em nữa... đâu phải lúc nào cũng đi chơi được đâu.

- Anh nghĩ chúng mình nên suy nghĩ lại tình cảm này, có lẽ, sinh viên yêu nhau thì được chứ lúc ra trường có nhiều nỗi lo, hai đứa khó mà đến bên nhau.

- Anh cứ nghĩ đi, dù sao cũng ba năm rồi, không còn ít để suy nghĩ non trẻ nữa...

- Anh nghĩ thời gian này chúng mình nên dừng lại.

- Dừng lại hay chia tay?

- Chúng ta sẽ chia tay một thời gian, nếu thấy ổn thì cứ vậy, còn không ổn thì quay lại. Đúng như người ta nói, tuổi trẻ chẳng thể nào có được trọn vẹn cả tình yêu lẫn sự nghiệp em à.

- Vâng em đồng ý.

Đợt đó chia tay là cuối tháng 12... Mình cũng không nghĩ nhiều vì có lẽ, đây là chuyện rất bình thường thôi, yêu sinh viên khác mà ra trường khác.

Rồi anh dần dần biến mất trong cuộc sống của mình cho tới tháng 3 năm nay, bỗng dưng thấy anh ăn hỏi rồi cưới, mình còn chẳng biết cô gái kia là ai. Mình hỏi mọi người thì thấy bảo là bạn mới.

Rồi đùng cái tháng vừa rồi anh có con. Tất nhiên thông tin đó do bạn bè mình kể, mình đã không quan tâm rồi nhưng chúng nó càng kể càng thấy đau đầu. Rồi mấy đứa kể luôn là vợ chồng anh ấy quen nhau qua một lần đi phượt, trong cái lần phượt đó thì... Nghe đến đây, mình vừa đau đầu vừa thấy buồn cười.

Hóa ra tất cả là vì cái lần đi phượt ấy, hai người đi quá giới hạn, rồi vì lí do đó anh phải chia tay mình gấp để còn lấy vợ. Ôi cái cuộc đời này, gì mà "Chúng mình ko hợp", gì mà "Tuổi trẻ chẳng thề nào có được trọn vẹn....".

Giờ ngẫm lại mới thấy mắc cười, hóa ra mình cao thêm tới 3m rồi mà một năm sau mới biết. Cũng may mình dứt bỏ được, chuyện cứ như chuyện hài vậy?

Những món ăn ”kịch độc” chỉ dân phượt mới được trải nghiệm

Phượt thủ là những nhà sáng tạo đại tài cho ra đời những món ăn độc đáo.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung