Chỉ nhìn vào bức ảnh, cô gái phát hiện mình bị bạn trai cắm sừng

Mới đây, cô gái này đã chia sẻ cách mình phát hiện bạn trai “cắm sừng” như thế nào thông qua một bức ảnh và câu chuyện này nhanh chóng lan truyền trên MXH.

Trang The Sun đưa tin, vào ngày 13/12 vừa qua, một cô gái người New Zealand có tên Petra kể lại rằng, bạn trai mình nói có một người bạn ở xa đến chơi. Sau đó, cô hoàn toàn không nhận bất kỳ tin tức nào của bạn trai trong suốt 12-13 tiếng đồng hồ sau đó. Điều này khiến cô cảm thấy lo lắng, không biết bạn trai của mình có xảy ra chuyện gì bất trắc trong chuyến đi chơi không.

Cô đã liên lạc nhiều lần nhưng đầu dây bên kia vẫn không nhấc máy. Mãi cho đến sáng hôm sau, bạn trai nhắn tin lại kèm theo một tấm ảnh mình đang nằm trên giường, ngụ ý báo với cô mình vẫn an toàn nên không cần phải lo lắng. Thật không ngờ, bức ảnh này lại trở thành bằng chứng không thể chối cãi khi cô bị bạn trai “cắm sừng”.

Chỉ nhìn vào bức ảnh, cô gái phát hiện mình bị bạn trai cắm sừng - 1

Chứng cứ không thể chối cãi trên giường của người bạn trai Petra.

Trong bức ảnh bạn trai gửi cho Petra, anh đang nằm trên giường, đắp chăn một cách thoải mái. Thế nhưng, có một chiếc bao cao su đã qua sử dụng ở gần bộ quần áo màu đỏ phía bên trái bức ảnh. Cô lập tức nhận ra bạn trai đã phản bội mình. Trong suốt mười mấy tiếng qua, anh đã đi chơi và ngủ với người khác.

Người bạn trai sau đó giải thích với Petra rằng, chiếc bao cao su kia chỉ là một trò đùa. Tất nhiên, chẳng có ai lại tin có một trò đùa như vậy cả. Cô đã chia tay bạn trai rất nhanh sau đó vì không thể chịu nổi cú sốc ngoại tình này.

Đoạn video Petra chia sẻ lên TikTok thu hút tới 14 triệu lượt xem. Cư dân mạng quan sát kỹ mới nhìn thấy chiếc bao cao su trên giường. Không ít người đã để lại bình luận như: “Tôi chắc chắn đây không phải là một trò đùa”, “Tốt hơn bạn nên cho anh ta vào dĩ vãng”, “Dù đây có là trò đùa thực sự đi chăng nữa, anh ta cũng không nên làm vì sẽ gây tổn thương cho bạn gái mình”, “Có lẽ cô gái kia cố tình để lộ chứng cứ này cho bạn biết đấy”.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-nhin-vao-buc-anh-co-gai-phat-hien-minh-bi-ban-trai-cam-sung-50202114121559...

Chồng hả hê cắm sừng được vợ và thách thức ly hôn, đến lúc vợ chìa ra một thứ khiến anh ta hối hận

Chồng là kẻ lăng nhăng, anh ta vui sướng khi sắp ly hôn được tôi, nhưng không ngờ bị tôi phản đòn khiến anh ta khóc hận.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Ettoday (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung