Chỉ cần 1 chiếc thước kẻ, vợ đã tinh mắt tìm ra dấu hiệu chồng ngoại tình

Thứ Hai, ngày 24/02/2020 17:01 PM (GMT+7)

Vợ nhanh chóng phát hiện ra chồng có người khác bên ngoài chỉ nhờ việc nhìn màn hình khóa điện thoại khiến anh chàng không thể chối cãi.

Dù người đàn ông có giỏi che giấu cỡ nào thì chỉ cần có dấu hiệu ngoại tình, họ cũng không thể qua mắt được các bà vợ. Bẩm sinh phụ nữ đã là “giống loài” nhạy cảm và đặc biệt luôn có giác quan thứ 6 với những gì họ quan tâm.

Như câu chuyện của ông chồng mới đây đã bị vợ phát hiện ra bằng chứng ngoại tình trong vòng 4 ngày chỉ bằng việc để ý hình nền điện thoại của chồng.

Chỉ cần 1 chiếc thước kẻ, vợ đã tinh mắt tìm ra dấu hiệu chồng ngoại tình - 1

Chỉ cần 1 chiếc thước kẻ, vợ đã tinh mắt tìm ra dấu hiệu chồng ngoại tình - 2

Người chồng tâm sự với bạn về việc ngoại tình bị bại lộ.

Theo đó, vì nghi ngờ chồng có dấu hiệu “tòm tem” bên ngoài khi thường xuyên lấy lý do về muộn nên cô vợ đã âm thầm điều tra. Cách điều tra có phần “khác người” nhưng không kém sự thông minh, đó là bí mật lấy thước kẻ đo màn hình khóa điện thoại của chồng.

Khoảng cách từ những chi tiết đặc biệt trên hình nền đến mép điện thoại của chồng bị lệch ở các điểm trên ảnh, trùng hợp với những hôm anh chồng đi về muộn.

Câu chuyện ngoại tình bắt đầu từ ngày 13/2 đến ngày 17/2 với những diễn biến cụ thể, chính xác như sau:

“Ngày 13/2: Ảnh màn hình khóa Coca (con trai của hai người). Từ tay đến mép trái màn hình là 3cm. Mép phải sát tai. Lông mày gần dòng chỉ ngày trên điện thoại.

Ngày 14/2: Valentine anh bận đi làm thêm do deadline nên về muộn. Ảnh khóa bị mất tai.

Ngày 15/2: Thứ 7 cuối tuần lại về muộn. Ảnh con bị sang trái một chút.

Ngày 16/2: Chủ nhật bận tiếp khách đối tác nên về muộn. Ảnh khóa dịch sang phải một chút.

Ngày 17/2: Thứ 2 là ngày đầu tuần, công việc bộn bề nên về muộn. Ảnh khóa tụt xuống dưới một chút”.

Chỉ cần như vậy, cô vợ liền kết luận chồng có gì đó uẩn khúc, nếu không thì việc gì phải thay màn hình điện thoại khiến người chồng chỉ còn biết im lặng.

Về phía ông chồng, trong đoạn trò chuyện với một người em đành bất lực thốt lên: “Vợ anh chỉ theo dõi đúng 4 ngày, chỉ xem màn hình khóa mà anh không cãi được câu nào. Giờ cạch đến già chứ sao. Anh nể và sợ thực sự luôn”.

Trước pha xử lý cao tay của cô vợ trẻ, nhiều cư dân mạng tỏ ra khá phấn khích và dành nhiều lời khen vì sự thông minh, bình tĩnh của cô nàng. Hiện bài đăng đã nhận được hơn chục nghìn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng và tiếp tục được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Đúng là không cần đánh ghen ầm ĩ hay chửi mắng tơi bời, chỉ cần hành động này của cô vợ cũng khiến anh chồng “sợ đến già”. Từ câu chuyện này khiến không ít người choáng váng vào sự tinh quái của chị em phụ nữ, họ biết tất cả chỉ là không nói ra và chờ người đàn ông của mình tự nguyện thú tội và nhận lỗi.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chi-can-1-chiec-thuoc-ke-vo-da-tinh-mat-tim-ra-dau-hieu-chong-ngoai-t...

Chiếc gương trong nhà nghỉ ”tố cáo” chồng ngoại tình

Nghi ngờ chồng ngoại tình, người vợ liền gọi điện kiểm tra thì không thấy có gì lạ cho tới khi nhìn kỹ lại bỗng thấy...

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình thời nay