Chết lặng khi gặp lại cô vợ xấu xí sau 3 năm rời bỏ

Sự kiện: Những tâm sự hay

Tôi luống cuống muốn nhận người quen, còn cô ấy chỉ nhoẻn miệng cười.

Những lời nói ngon ngọt, hứa hẹn của người ta cũng không còn nữa, tất cả như gió thoảng qua.

Tình yêu với vợ không còn, tôi đâm ngoại tình. Không hiểu sao lúc đó, trái tim tôi lại dành trọn cho cô bồ mà không hề nghĩ tới người vợ đã bao năm chung chăn chung gối. Thậm chí tôi và vợ đã từng có nhiều năm tháng yêu đương mặn nồng rồi mới tính chuyện kết hôn. Đúng là khi người ta thay lòng, không có rào cản nào ngăn được.

Chết lặng khi gặp lại cô vợ xấu xí sau 3 năm rời bỏ - 1

Tôi bỏ vợ trước sự ngạc nhiên của bao người (Ảnh minh họa)

Tôi bỏ vợ trước sự ngạc nhiên của bao người. Người tôi sắp lấy đây là một cô gái khá xinh đẹp, có công việc tốt, nghe có vẻ thu nhập ổn. Tôi chán người vợ lương ba cọc ba đồng, mỗi tháng tôi phải lo cả tiền điện nước, chi tiêu, còn tiền của vợ chỉ đủ mua bỉm sữa cho con. Từ ngoại tình, tôi được trợ cấp tiền bạc, sống cuộc đời giàu sang.

Cưới được cô vợ mới, tưởng cuộc đời sẽ sang trang mới. Nào ngờ, tất cả chỉ là một giấc mơ. Người ta nói rồi, phụ tình thì bị tình phụ lại. Cứ nghĩ đó là người phụ nữ chung thủy, hết lòng vì mình, nên tôi mới quyết tâm buông bỏ gia đình. Nhưng cặp bồ thì hay, khi lấy nhau về rồi, sống cuộc đời vợ chồng, mọi thứ lại lặp lại.

Cô ấy làm ra tiền thật nhưng không như người vợ cũ đảm đang của tôi. Vợ mới không biết nấu bất cứ món gì, tất cả đều ra hàng ăn. Không bao giờ cô ấy thích vào bếp, tiền thì tiêu hết vào mấy việc mua sắm. Quần áo cứ sắm đầy nhà không bao giờ mặc tới. Tôi chưa từng được vợ mua cho bộ nào, không giống những bữa cơm ngon, những bộ quần áo đẹp người vợ cũ mua cho tôi.

Các mối quan hệ của cô ấy cũng nhiều. Trước đây tôi chán người vợ ỳ ra, công việc không ra sao thì giờ tôi lại sợ người đàn bà lúc nào cũng vắng mặt ở nhà, bếp vắng đàn bà. Tôi không còn là chồng, không có quyền can thiệp vào chuyện riêng tư của cô ấy vì cô ấy bảo ‘không làm thì lấy gì mà ăn’.

Tôi bỗng nhớ vợ cũ cồn cào, có cảm giác ân hận vô cùng vì mình đã bỏ người phụ nữ ấy. Hơn 3 năm sau ngày chia tay vợ cũ, đúng là ông trời trêu người, hay muốn tôi phải trả giá. Ông ấy đã sắp đặt cho tôi gặp vợ cũ ngay ở cơ quan mà tôi xin việc. Người phụ nữ ấy giờ làm giám đốc nhân sự, còn tôi là nhân viên đang được vợ phỏng vấn. Tôi lặng người khi biết, cô ấy vẫn không lấy chồng và nỗ lực bao năm nay giờ có vị trí tốt như vậy.

Tôi luống cuống muốn nhận người quen, còn cô ấy chỉ nhoẻn miệng cười rồi bảo thư kí tiễn khách. Tôi không thể nào tin nổi người phụ nữ tôi ruồng bỏ ấy giờ lại thành công thế này, nhìn phong thái đĩnh đạc và đầy sang trọng. Còn tôi vẫn chỉ là một gã nhân viên đi xin việc khắp nơi.

Hèn hạ thay khi phải giáp mặt vợ cũ trong hoàn cảnh này. Đúng là ông trời đã cho tôi một bài học quá đau. Tôi xứng đáng phải như vậy và tôi tin, mình cũng sẽ còn phải gặp nhiều sự trả giá nữa vì đã đuổi vợ con ra khỏi nhà.

Bị người yêu phản bội, cô gái “lột xác“ cực sexy

Chính nỗi đau ấyđã trở thành động lực khiến cô nàng có được vóc dáng hoàn hảo .

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Chia sẻ
Theo Phương Thanh (Khám phá)
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung