Chàng trai "xấu đau xấu đớn" trở thành cô gái xinh đẹp, cưới thiếu gia giàu có giờ ra sao?

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 15:00 PM (GMT+7)

Từng bị chê bai, miệt thị về ngoại hình nhưng giờ đây, cuộc sống của "chàng trai" ấy đã hoàn toàn thay đổi.

Chàng trai "xấu đau xấu đớn" trở thành cô gái xinh đẹp, cưới thiếu gia giàu có giờ ra sao? - 1

Năm 2017, mạng xã hội Thái Lan nói riêng và mạng xã hội nhiều nước châu Á nói chung xôn xao trước một màn "đập đi xây lại" của một chàng trai sau khi phẫu thuật chuyển giới sang nữ. Trước đó, cô từng bị chê bai, miệt thị rất nhiều về ngoại hình của mình nhưng giờ đây, nhiều người lại cảm thấy ngưỡng mộ và cảm phục khi nhìn vào cuộc sống của cô.

Đó là Bow, sinh ra tại tỉnh Pisanulok, miền bắc Thái Lan. Cô là một người chuyển giới từ nam sang nữ. Mặc dù ở Thái Lan, việc chuyển giới trở nên phổ biến hơn nhiều quốc gia khác, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là những người chuyển giới không bị kỳ thị và ghét bỏ. Để có được ngày hôm nay, Bow đã phải trải qua rất nhiều đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần.

Chàng trai "xấu đau xấu đớn" trở thành cô gái xinh đẹp, cưới thiếu gia giàu có giờ ra sao? - 2

Ngay từ khi mới lớn, Bow đã biết mình khác với bạn bè cùng trang lứa. Đó là lúc cô nhận về nhiều lời chỉ trích, chê bai và trêu chọc từ những người xung quanh. Hơn thế nữa, Bow càng đau lòng hơn khi không nhận được sự ủng hộ, động viên từ phía gia đình, người thân. Bố cô vốn là một người lính phục vụ trong quân đội, có suy nghĩ nghiêm khắc và cổ hủ, do đó ông không bao giờ chấp nhận con trai mình là người đồng tính.

Năm 16 tuổi, Bow quyết định rời khỏi nhà, tự mưu sinh để nuôi sống bản thân. Từ đó, Bow bắt đầu nuôi tóc dài, tham gia vào một nhóm nhảy trong trường học và đi làm thêm để kiếm tiền.

Chàng trai "xấu đau xấu đớn" trở thành cô gái xinh đẹp, cưới thiếu gia giàu có giờ ra sao? - 3

Khi đã tích góp được một số tiền nhỏ, Bow dự định sẽ dùng tiền để phẫu thuật thẩm mỹ. Nào ngờ, cô lại bị một người bạn trai cũ lừa hết tiền, khiến cô rơi vào tình cảnh túng quẫn.

May thay, nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, Bow đã tìm được một công việc với mức lương khá, nhờ đó kiếm đủ tiền để trả cho chi phí phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi diện mạo. Sau đó, cô tới Bangkok, quyết định tiến hành ca phẫu thuật chuyển giới thay đổi cuộc đời.

Chàng trai "xấu đau xấu đớn" trở thành cô gái xinh đẹp, cưới thiếu gia giàu có giờ ra sao? - 4

Trải qua rất nhiều ca phẫu thuật khó khăn và đau đớn, ngoại hình của Bow đã hoàn toàn thay đổi. Từ một gương mặt có phần xấu xí, góc cạnh và đen nhẻm, giờ đây cô đã tự tin hơn với ngoại hình ưa nhìn, xinh đẹp. Sau khi Bow công khai những bức ảnh trước và sau khi "đập đi xây lại", cô đã nhanh chóng gây "bão" mạng xã hội vì sự khác nhau "một trời một vực". Tuy nhiên, rất nhiều người đã chúc mừng cho Bow khi tìm được bản ngã của chính mình.

Sau khi chuyển giới thành công, Bow cũng có một công việc ổn định, đó là chuyên viên tư vấn sắc đẹp và kinh doanh mỹ phẩm.

Chàng trai "xấu đau xấu đớn" trở thành cô gái xinh đẹp, cưới thiếu gia giàu có giờ ra sao? - 5

Chàng trai "xấu đau xấu đớn" trở thành cô gái xinh đẹp, cưới thiếu gia giàu có giờ ra sao? - 6

Chưa dừng lại ở đó, việc thay đổi ngoại hình còn giúp Bow tìm được một nửa của cuộc đời mình. Đó là Chu, một chàng trai kém cô tới 11 tuổi và là thiếu gia của một gia đình khá giàu có. Chu sở hữu ngoại hình khá điển trai, ưa nhìn và cả hai đã phải lòng nhau ngay lần gặp đầu tiên.

Chu chia sẻ rằng anh biết rất rõ chuyện Bow là người chuyển giới nhưng anh hoàn toàn không quan tâm tới chuyện đó. Ngay cả khi bị nhiều người mỉa mai, chỉ trích về khoảng cách tuổi tác, Chu vẫn bỏ ngoài tai vì tình cảm giữa anh với cô Bow là không gì thay đổi được. Chu nói rằng Bow là người phụ nữ vô cùng tốt bụng và chân thành, do đó anh không quan tâm tới quá khứ của cô.

Chàng trai "xấu đau xấu đớn" trở thành cô gái xinh đẹp, cưới thiếu gia giàu có giờ ra sao? - 7

Chàng trai "xấu đau xấu đớn" trở thành cô gái xinh đẹp, cưới thiếu gia giàu có giờ ra sao? - 8

Năm 2020, Chu và Bow đã quyết định tiến tới hôn nhân trong sự chúc phúc của những người xung quanh. Hậu kết hôn, cuộc hôn nhân của cặp đôi vẫn vô cùng tốt đẹp và viên mãn, khiến nhiều người ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Hiện tại, Bow đã 33 tuổi nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp và mặn mà, đặc biệt là có một người chồng luôn ở bên yêu thương và quan tâm hết mực. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào và lãng mạn. Chuyện tình của Chu và Bow đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng LGBT tại Thái Lan và trên thế giới.

Chàng trai "xấu đau xấu đớn" trở thành cô gái xinh đẹp, cưới thiếu gia giàu có giờ ra sao? - 9

Chàng trai "xấu đau xấu đớn" trở thành cô gái xinh đẹp, cưới thiếu gia giàu có giờ ra sao? - 10

Chàng trai "xấu đau xấu đớn" trở thành cô gái xinh đẹp, cưới thiếu gia giàu có giờ ra sao? - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-trai-xau-dau-xau-don-tro-thanh-co-gai-xinh-dep-cuoi-thie...

Thiếu gia xấu lạ nổi tiếng nhất Trung Quốc bây giờ ra sao?

Sau khi nổi tiếng với tên gọi “thiếu gia xấu lạ” từ 3 năm trước, Trần Sơn hiện không có việc làm ổn định, tay trắng...

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện “Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao?