Chàng trai Tây bị cảnh sắc Việt "hớp hồn"

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Anh chàng Kyo York khiến cộng đồng mạng Việt bất ngờ với Vlog hài hước, hóm hỉnh.

Anh chàng người Mỹ Kyo York từng ghé thăm Việt Nam khi tham gia một dự án dạy tiếng Anh cho thanh niên ở tỉnh Hậu Giang năm 2009. Và trong chuyến đi đó, anh đã bị "hớp hồn" bởi những danh thắng tuyệt đẹp trên mảnh đất hình chữ S. Sau đó không lâu, anh quyết đinh quay lại Việt Nam và chọn nơi đây làm quê hương thứ hai của mình.

Kyo York cũng đã từng khiến cư dân mạng xôn xao trước những ca khúc tiếng Việt của các nhạc sỹ tên tuổi như: Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Phạm Duy... Và mới đây, anh cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt trong chương trình "Gương mặt thân quen 2013" cùng các ca sỹ Việt như: Khởi My, Phương Thanh, Thúy Uyên, Đại Nghĩa...

Là người nước ngoài sống ở Việt Nam nên anh có những phát hiện rất mới mẻ về đất nước, con người Việt Nam. Trong khi các bạn trẻ Việt "thích đi Sing để shopping" hay sang Thái đi du lịch thì Kyo York lại thích thú khám phá những địa danh thú vị trên mảnh đất hình chữ S.

Chàng trai Tây bị cảnh sắc Việt "hớp hồn" - 1

Clip Kyo York nói về du lịch Việt Nam

Với cách nói chuyện hài hước, dí dỏm và gần gũi, anh muốn "kéo" các bạn trẻ Việt Nam tìm tòi, khám phá du lịch ở những địa danh nổi tiếng của Việt Nam như: Đà Lạt, Nha Trang, Hạ Long, Lý Sơn, đỉnh fansipan... "để cảm nhận được vẻ đẹp kỳ thú nơi đây".

Dù đoạn Vlog của Kyo York mới đăng tải trên mạng Youtube được một ngày những đã nhận được hơn 3000 lượt xem, gần 300 lượng like và rất nhiều comment khen ngợi của các bạn trẻ Việt.
 

Chàng trai Tây bị cảnh sắc Việt "hớp hồn" - 2

Chàng trai Tây bị cảnh sắc Việt "hớp hồn" - 3

Kyo York hóa trang ấn tượng trong Vlog

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nga Ly ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN