Chàng trai số hưởng, làm người yêu của 15 cô gái xinh đẹp, giàu có

Thứ Hai, ngày 30/09/2019 00:10 AM (GMT+7)

Theo Ikoma tiết lộ, hiện anh đang là bạn trai của 15 cô gái, đặc biệt, tất cả những cô bạn gái này đều rất xinh đẹp, dễ thương, hiểu chuyện.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, trên chương trình truyền hình thực tế của Abema TV, một kênh truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản đã bất ngờ nhắc đến một nghề nghiệp lạ lùng của giới trẻ nước này, đó là nghề làm tình nhân. Không chỉ thế, chương trình còn tiếp cận được một chàng trai chuyên làm nghề tình nhân hay nghề "bạn trai chuyên nghiệp". Chàng trai tiết lộ, hiện anh có tới 15 bạn gái, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng.

Chàng trai số hưởng, làm người yêu của 15 cô gái xinh đẹp, giàu có - 1

Theo thông tin đăng tải, khi nữ khách mời của chương trình thẳng thắn chia sẻ, cô đang hy vọng tìm được một "bạn trai chuyên nghiệp", vừa ý, phù hợp với mình, chương trình quyết định sẽ thực hiện phỏng vấn một số người về nghề nghiệp lạ lùng này.

Bất ngờ, chương trình gặp được một chàng trai chuyên làm nghề "bạn trai chuyên nghiệp", hay nói chính xác là nghề làm tình nhân, một tình nhân hoàn hảo.

Tên của chàng trai này là Ikoma Takuya, năm nay 25 tuổi, sở hữu khuôn mặt đẹp trai, phong cách thời trang trẻ trung, bắt mắt. Theo Ikoma tiết lộ, hiện anh đang là bạn trai của 15 cô gái, đặc biệt, tất cả những cô bạn gái này đều rất xinh đẹp, dễ thương, hiểu chuyện.

Chàng trai số hưởng, làm người yêu của 15 cô gái xinh đẹp, giàu có - 2

Khi được hỏi về nghề nghiệp của mình, Ikoma thoải mái chia sẻ, từ năm 18 tuổi, anh phát hiện ra tiềm năng của mình trong lĩnh vực này. Kể từ đó đến nay, việc trở thành tình nhân hay "bạn trai chuyên nghiệp" của người khác là công việc chính của Ikoma, giúp anh có thể sống thoải mái.

Nhắc tới chuyện hẹn hò, Ikoma cho biết, mỗi lần hẹn hò, các bạn gái anh đều sẽ chủ động cho anh tiền, vì vậy anh cũng sẽ tận lực khiến các cô gái vui vẻ, hạnh phúc.

Chàng trai số hưởng, làm người yêu của 15 cô gái xinh đẹp, giàu có - 3

Thú vị hơn, khi phỏng vấn Ikoma là lúc chàng trai đang tháp tùng một cô bạn gái đi chơi. Cô bạn gái này vui vẻ tiết lộ, cô và Ikoma đã quen biết 6 năm, làm người yêu được 2 năm. Theo lời cô, Ikoma là một chàng trai rất có sức cuốn hút, tính cách vô cùng dịu dàng. Chuyện dùng tiền nuôi tình nhân, thuê bạn trai với cô không có gì đáng xấu hổ. Vì chỉ cần dùng tiền để duy trì quan hệ giữa hai người, cô cảm thấy vô cùng thoải mái, thư thái, không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì.

Chàng trai số hưởng, làm người yêu của 15 cô gái xinh đẹp, giàu có - 4

Sau đó, Ikoma cũng lên tiếng, thông thường khi đi chơi, dù là dạo phố hay là đi ăn, đều cho các bạn gái trả tiền, do đó anh sẽ không đòi hỏi bạn gái phải trả nhiều tiền thù lao. Ikoma cho rằng nếu đòi nhiều tiền sẽ khiến bạn gái phải chịu áp lực lớn, anh chỉ lấy vừa đủ và vì thế, anh hoàn toàn có tư cách nhận tiền công làm bạn trai mà không thấy áy náy. Sau cùng, Ikoma cũng cho biết, anh căn cứ vào "khuôn mặt" của một cô gái, để quyết định xem có muốn hẹn hò với cô gái đó lần thứ hai hay không.

Sau khi chương trình được phát sóng, đã thu hút được sự chú ý của đông đảo dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng, Nhật Bản là một đất nước kỳ lạ, giới trẻ có suy nghĩ quá thoáng trong chuyện tình yêu lứa đôi. Hơn nữa, những người trẻ Nhật hiện tại dường như không mặn mà với việc kết hôn, họ thích duy trì những mối quan hệ tình cảm không ràng buộc, không phiền phức, để có thể tập trung vào bản thân mình.

4 cô gái nóng bỏng được bạn trai cầu thủ công khai hẹn hò đầy bất ngờ

Các cầu thủ ngôi sao của Việt Nam lần lượt công khai chuyện yêu đương sau thời gian dài úp mở.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung