Chàng trai chọn người yêu "một mét tám", còn cô gái đòi váy cưới dài "tám mét"

Thứ Năm, ngày 06/08/2020 08:29 AM (GMT+7)

"Sự cố" giữa cặp đôi Tấn Đạt và Hồng Thi trong chương trình Hẹn ăn trưa tập mới nhất khiến bà mối Cát Tướng "giật mình".

Chàng trai chọn người yêu "một mét tám", còn cô gái đòi váy cưới dài "tám mét" - 1

Cô giáo muốn tìm người yêu tròn trịa

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 205 vừa lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Tấn Đạt (26 tuổi), quê ở Trà Vinh, đang sinh sống và làm việc tại Bình Chánh (TP.HCM). Ghép đôi với Tấn Đạt là Phạm Thị Hồng Thi (26 tuổi), quê ở Tiền Giang và đang làm giáo viên tiểu học ở TP.HCM.

Tấn Đạt cho biết mình vui vẻ, hòa đồng, biết nấu ăn, hát dở nhưng lại nói nhiều. Anh cho biết mình từng có mối tình 4 năm, nhưng vì quê bạn gái tận Đà Nẵng, muốn về gần gia đình nên hai người đành chia tay. Suốt 3 năm nay anh mải làm việc nên chưa yêu ai. 

Còn Hồng Thi cũng nhận mình vui vẻ, dễ nói chuyện và hát cũng dở tệ. Cô từng có 2 mối tình, một là mối tình đầu rất sâu đậm, yêu 3 năm và cô phải mất 5 năm mới quên được. Sau đó, cô có "lên đời" một người bạn thân nhưng vì làm tổn thương nhau nên cũng chia tay.

Đến lúc đưa ra tiêu chuẩn chọn người yêu, có lẽ vì run nên nói nhịu, Đạt khiến Thi và bà mối Cát Tường hết hồn vì nói: "Em muốn tìm cô gái một mét tám". Hồng Thi la lên: "Thế thì em phải đi mấy đôi guốc". Sau đó Đạt cười bẽn lẽn, chữa cháy: "Em tìm cô gái một mét năm tám", khiến mọi người đều cười xòa.

Thi muốn tìm một người "tròn trịa" vì người mập sẽ cho cảm giác ấm áp. Cô không xét về ngoại hình xấu đẹp bởi gặp nhau trò chuyện thấy hợp mới quan trọng. Đạt cho biết: "Làm giáo viên như bạn Thi là gia đình mình đã chấm được 7/10 rồi". Vì gia đình, họ hàng đa số làm giáo viên và nhân viên nhà nước nên muốn Đạt tìm một cô gái có nghề nghiệp ổn định.

Khi trái tim mở ra, Hồng Thi đã "kết" luôn vẻ ngoài của Đạt. Cô không tiếc lời khen: “Em thích nhất là nụ cười của anh, nhìn anh cười rất duyên. Nghe anh là người miền Tây em cũng thích vì cùng là người miền Tây, mình sẽ dễ giao tiếp và nói chuyện với nhau hơn”.

Chàng trai chọn người yêu "một mét tám", còn cô gái đòi váy cưới dài "tám mét" - 2

Nụ cười của Đạt khiến Thi "mê mẩn".

Khi nhận được món quà từ Tấn Đạt, cô giáo bày tỏ sự thích thú và  tiếp tục dành lời khen ngợi. Điều này khiến Cát Tường phấn khích và trêu chọc: “Nãy giờ tui thấy khen hoài luôn đó trời, chắc dính thính rồi hay gì mà khen hoài”.

Khi nói chuyện với Đạt, Thi cho biết, có 8 học trò muốn nâng váy cho cô trong ngày cưới nên cô đề nghị với bạn trai: "Em có thể mướn cái váy cưới dài 8m được không anh?". Thậm chí, khi nghe Đạt nói nhà mình nuôi hải sản, Thi lại "thả lưới": "Em thích ăn tôm cua lắm".

Bà mối Cát Tường không còn gì để nói, chỉ biết vỗ tay.

Trong thử thách hít đất 10 cái, Đạt chỉ hít được 6 cái đã thở khiến MC Cát Tường chê "như ông lão 50, 60", nhưng Hồng Thi vẫn không thấy quan trọng.

Chàng trai chọn người yêu "một mét tám", còn cô gái đòi váy cưới dài "tám mét" - 3

Cát Tường vui mừng khi hoàn thành nhiệm vụ mai mối cho hai khách mời.

Cuối cùng đôi bạn đã bấm hút hẹn hò trong sự chúc phúc của mọi người.

Nguồn: https://danviet.vn/chang-trai-chon-nguoi-yeu-mot-met-tam-con-co-giao-doi-vay-cuoi-dai-tam-met-20...

Muôn kiểu hẹn hò với tiêu chuẩn ”oái oăm” khiến dân mạng tranh cãi

Người hủy cưới vì bạn gái không trả 70.000 đồng khi đi ăn lẩu dê, người mong muốn kiếm người yêu đưa đi du lịch...

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay