Chàng trai bị người yêu mới "cắm sừng" đúng ngày giỗ người yêu cũ

Chủ Nhật, ngày 12/04/2020 13:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện buồn của chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều cảm thông từ cộng đồng mạng.

Chàng trai bị người yêu mới "cắm sừng" đúng ngày giỗ người yêu cũ - 1

Chàng trai phát hiện bị lừa dối đúng ngày giỗ của người yêu đầu tiên (Ảnh minh họa)

Mất đi người yêu thương và bị một người yêu thương khác phản bội là hai cảm giác đau đớn bậc nhất trong tình yêu. Một chàng trai đã phải nếm trải cả 2 cung bậc cảm xúc vô cùng tồi tệ đó.

Mới đây một tài khoản giấu tên đã chia sẻ câu chuyện rất thê lương của mình trên mạng xã hội. Trong cùng 1 ngày, anh vừa tưởng niệm cái chết của người yêu đầu tiên đồng thời cũng phát hiện bị người yêu hiện tại lừa dối.

Chàng trai đã có một mối tình đầu thật đẹp. Hai người đã quyết định tiến đến hôn nhân. Thế nhưng định mệnh nghiệt ngã xảy đến đúng ngày chụp ảnh cưới. Cặp đôi gặp tai nạn ở đèo Bảo Lộc, chàng trai bị gãy chân còn cô gái không qua khỏi.

"Mối tình đầu mất 2 năm trước tại đèo Bảo Lộc khi bọn tôi đi chụp ảnh cưới. Tôi gãy chân còn cô ấy ra đi vĩnh viễn. Mất hơn 1 năm suy sụp trong chuyện tình cảm, tôi mới lấy lại cân bằng, quay trở lại cuộc sống bình thường", chàng trai chia sẻ.

Những tưởng chàng trai đã tìm lại được niềm vui, hạnh phúc khi quen Y. Hai người đã hẹn hò được 3 tháng và cũng ghi dấu tình yêu bằng chuyến du lịch đến Đà Nẵng. Nào ngờ, chàng trai lại phát hiện bị Y lừa dối đúng ngày giỗ người yêu đầu tiên.

"Sáng hôm nay tôi tình cờ vào danh sách chặn trên Facebook thì thấy chặn 2 người tôi không quen biết. Sau một hồi suy nghĩ không nhớ ra là ai thì tôi lịch sự mở chặn 2 nick đó ra.

Mãi tới chiều nay Y đăng ảnh thì tôi thấy 1 người trong 2 người bị chặn vào bình luận và Y trả lời kiểu tình tứ (chắc tưởng tôi chưa mở chặn nên không thấy)", chàng trai kể tiếp.

Sau khi điều tra thì chàng trai biết được Y đã lừa dối ngay từ lúc quen nhau. Cô gái đã cùng lúc gần gũi với 2 người (hoặc nhiều hơn) và điều đó khiến chàng trai hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêu.

Chứng kiến câu chuyện buồn đó, cộng đồng mạng đã có rất nhiều bình luận an ủi, động viên. "Cố lên chàng trai, cuộc sống vẫn còn tươi đẹp lắm, hãy vững tin nhé", "Cô gái tên Y sẽ phải hối hận vì cách sống dễ dãi đó, con gái không giữ mình thì không có được tình yêu đích thực", "Hạnh phúc sẽ đến với bạn, giữ cân bằng và bình tĩnh sống nhé".

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chang-trai-bi-nguoi-yeu-moi-cam-sung-dung-ngay-gio-nguoi-yeu-cu-10713...

Mất nước, thanh niên vào nhà nghỉ tắm thì bắt gặp bạn gái và ”ông chú” ngay phòng bên

Chàng trai phát hiện sự thật bẽ bàng về bạn gái khi vào nhà nghỉ tắm giặt.

Theo Hoàng Ngân (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020